Tags: trương thế vinh

Những hình ảnh thế này chỉ càng khiến người hâm mộ tò mò hơn về chuyện tình yêu của Thuý Ngân mà thôi!

Trong tập 19 Giác quan thứ 6, Trương Thế Vinh bất ngờ xuất hiện đơn độc trên sân khấu khiến khán giả hoài nghi phải chăng Lâm Vỹ Dạ vì bất hoà mà đột ngột bỏ dẫn?

Nam diễn viên chia sẻ anh cảm thấy tổn thương vì những nhận xét thẳng thắn của khách mời Tường Vi.

MV Happy cũng đánh dấu sản phẩm debut của ban nhạc Voi Biển Band gồm có Trương Thế Vinh làm giọng ca chính, hứa hẹn mang màu sắc mới đến làng nhạc Việt trong năm nay.

Màn tương tác qua lại giữa Trương Thế Vinh và Thuý Ngân làm dân tình không khỏi bật cười vì quá dễ thương.

BB Trần tiếp tục 'chơi dơ' trong thử thách mới khiến Trương Thế Vinh bức xúc phải phản đối kịch liệt với chiêu trò không công bằng này.

Lâm Vỹ Dạ đòi hôn Trương Thế Vinh khiến nhiều cư dân mạng đã 'ném đá' cô nàng không thương tiếc.

Cô nàng đã có những chia sẻ thẳng thắn nhất về scandal bị nghi 'đá xéo' đàn anh Trương Thế Vinh ồn ào một năm về trước.

'Trong một giây phút nào đó, tôi thực sự muốn chết' - Diễm My 9x nói.

'Trâu bò húc nhau, ruồi muỗi chết oan' là câu nói mô tả đúng nhất với hoàn cảnh của Phạm Quỳnh Anh gặp phải khi đứng cạnh trận chiến xé bảng tên của Ưng Hoàng Phúc và Jun Phạm.

 Đặt niềm tin vào đàn em, Nam Thư không thể ngờ BB Trần đã 'phản bội', xé bảng tên của mình để giành chiến thắng tại thử thách của Running Man (Chạy đi chờ chi) tập 2. Trước đó, Trấn Thành cũng bị BB Trần xô ngã nhào ra sàn.

Sự tấn công của antifan khiến Diễm My 9X vô cùng căng thẳng vào thời điểm 1 năm trước đây.

Mới đây, Trương Thế Vinh gây chú ý khi tung hình ảnh mới trên trang cá nhân như một cách hé lộ về dự án sắp tới của mình.

 Nghe lời Trường Giang gọi Hari Won bằng cô, Thành Vinh liền bị nữ MC 'dọa' làm khó khi đọc câu hỏi trong 'Nhanh như chớp'.

 Trong thử thách 'Chiếc hộp bí ẩn' của 'Running Man bản Việt - Chạy đi chờ chi' tập 1, Trấn Thành, Ngô Kiến Huy, BB Trần đã sợ hãi đến mức hét toáng lên. Riêng Lan Ngọc, cô đã buột miệng nói bậy vì quá bất ngờ và sợ hãi.

Tập 16 của chương trình Nhanh như chớp nhí mùa 3 chào đón sự trở lại của 'voi biển' Trương Thế Vinh.

goto top