Tags: tuấn hưng

Dù áp lực đến mức 'không khóc ra được' vì những rắc rối đến từ sự nổi tiếng nhưng Hoa Vinh vẫn thừa nhận mình được rất nhiều từ showbiz.

HLV The Voice 2019 Tuấn Hưng quả xứng danh 'ông chồng mười điểm' của showbiz Việt khi tự tay tổ chức sinh nhật cho Hương Baby.

Trên trang cá nhân, ca sĩ Tuấn Hưng bày tỏ cảm xúc tự hào và hạnh phúc khi gặp lại thầy cô giáo và các học sinh tại ngôi trường mình từng học.

Tuấn Hưng hiện đang dành nhiều thời gian cho gia đình, vừa làm hậu phương cho vợ, vừa chăm sóc con cái.

Được biết, ngoài ca hát Tuấn Hưng còn có niềm đam mê mãnh liệt với nước hoa. Mới đây, nam ca sĩ đã cho ra mắt dòng nước hoa nam cao cấp mang tên chính mình.

Loạt câu nói ấn tượng đọng lại sau vòng đối đầu của tập 6 The Voice 2019 khiến cư dân mạng thích thú.

Nữ doanh nhân xinh đẹp thành đạt Trần Thu Hương (Hương baby) đã là mẹ của 3 con nhưng cô luôn được ngợi khen vì nhan sắc và rất hạnh phúc với chồng là ca sĩ tài hoa Tuấn Hưng.

Theo Tuấn Hưng, mọi chuyện đang bị đẩy đi quá xa so với chia sẻ ban đầu của nam ca sĩ.

Nghe ⋅ 03:34

'Bất kể có dự án âm nhạc nào mới hay sự kiện quan trọng với anh Hưng thì Duy đều có mặt, chính vì việc trải nghiệm cùng nhau nhiều,hiểu nhau nhiều nên sẽ dễ dàng hơn và hiệu quả hơn'.

Sau khi HLV Tuấn Hưng và Tuấn Ngọc bấm nút 'cứu' Bích Trâm, lập tức HLV Thanh Hà quyết định mời cô gái này vào ngồi ghế chờ của đội mình.

'Nhiệt tình yêu nước là điều cần thiết, nhưng nên bình tĩnh thu thập thông tin và đợi tín hiệu của những đơn vị hay chính quyền nơi bão lũ' - Tuấn Hưng chia sẻ.

Nghe ⋅ 03:22

Cường Đô la, Tuấn Hưng, Trường Giang... đã hóa thành những 'ông bố bỉm sữa' chính hiệu

Ưng Hoàng Phúc, Tuấn Hưng, Ông Cao Thắng, Phan Đình Tùng...không tiếc tiền tỷ tậu xe sang chảnh cho vợ, người yêu của mình vui lòng.

Team Tuấn Hưng ra mắt đội hình 'chiến binh toàn năng' quyết chiến tại vòng Đối đầu - The Voice 2019!

5/10 mới là sinh nhật của Tuấn Hưng nhưng Hương Baby cùng những người bạn thân thiết đã tổ chức tiệc, mừng ông xã lên tuổi 42 từ sớm.

goto top