Tags: V.League

Sau nhiều ngày chờ đợi, cuối cùng người hâm mộ CLB TP.HCM đã được chào đón vị tân HLV cho mùa giải 2021.

Nói về Xuân Trường tại Buriram, HLV Nguyễn Thành Vinh cho rằng tiền vệ này khó có khả năng cải thiện tình hình bởi tồn tại những điểm yếu đã quá muộn để tìm được cách khắc phục.

Người hâm mộ HAGL có lẽ đã quá quen với việc phong độ đội bóng liên tục diễn biến theo đồ thị hình sin, cùng những kết quả thay đổi thất thường trong suốt nhiều mùa giải vừa qua.

Phan Thanh Hậu từng khiến bầu Đức ôm rất nhiều kỳ vọng, nhưng rốt cuộc ông vẫn buộc phải để cầu thủ này ra đi...

Nghe ⋅ 04:43

Trong danh sách ĐT Việt Nam tập trung tháng 12/2020, có 4 cầu thủ thuộc nhóm từ 30 tuổi trở lên bao gồm Trọng Hoàng, Tấn Trường, Tuấn Mạnh và Văn Việt.

Quế Ngọc Hải đã có ngày trở lại V.League 2019 đầy cảm xúc khi cùng Viettel đối đầu đội bóng cũ SLNA ở vòng 8 diễn ra chiều 5/5.

Một chiến thắng quan trọng cho đội bóng phố Núi sau chuỗi trận bết bát, tại sao không?

Bầu Đức tốn 800 triệu đồng/tháng để mang Kiatisak trở lại Việt Nam lần thứ ba nhưng nhiệm vụ được giao chỉ là... trụ hạng.

HLV Dusit Chalermsan mới đây đã đưa ra quan điểm của mình về khả năng các cầu thủ Thái Lan theo chân Kiatisuk tới HAGL thi đấu.

Vòng đấu thứ 7 V.League 2019 tiếp tục chứng kiến sự trưởng thành và ngày càng chững chạc của các tuyển thủ U23 Việt Nam.

Nghe ⋅ 02:45

CLB Hà Nội vừa có đơn gửi VFF và Ban Giải quyết khiếu nại về việc đội bóng bị treo sân vì CĐV Hải Phòng đốt pháo sáng và đề nghị được xem xét lại án phạt này.

Trả lời báo chí Thái Lan, HLV Kiatisuk đã tiết lộ thêm nhiều thông tin mới trước ngày sang Việt Nam dẫn dắt HAGL.

Quyết định nhận nhiều chỉ trích của bầu Đức đang mở ra một con đường đầy hứa hẹn cho Công Phượng trong mùa giải 2021.

Nghe ⋅ 04:09

Trung vệ Hà Nội FC dẫn đầu về số phiếu bầu chọn bàn thắng đẹp nhất lượt mở màn vòng bảng AFC Cup 2019. Tuy nhiên, Mạnh phải chấp nhận về nhì đầy khó hiểu.

HLV Jon Andersen đặt nhiều niềm tin vào thương vụ mang tên Công Phượng.

Nói về chức vô địch V.League 2020 của Viettel, bầu Đức nhấn mạnh 'nói chung là CLB Viettel giống như đại ca vậy, chấp hết' rồi ông quay qua HAGL 'sẽ chơi cho qua tua thôi...'.

Nghe ⋅ 03:37

goto top