Tags: Việt Nam 2020

Theo ông Vũ Tiến Lộc, Chủ tịch VCCI, hiện nay, Việt Nam có khoảng 200.000 doanh nghiệp do phụ nữ làm chủ trong số khoảng 800.000 doanh nghiệp, chiếm 25%.

Ngày 18/10/2020, 9 cơ quan, đơn vị thuộc Tập đoàn Điện lực Quốc gia Việt Nam (EVN) được vinh danh Doanh nghiệp chuyển đổi số xuất sắc tại Lễ trao giải thưởng 'Chuyển đổi số Việt Nam - Vietnam Digital Awards 2020'.

Hai giải pháp Bản quyền nội dung số Sigma DRM và Truyền dẫn độ trễ thấp Sigma Low-Latency do Thudo Multimedia phát triển vừa được trao Giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam - Vietnam Digital Awards (VDA) năm 2020.

Cùng với việc tôn vinh 31 cơ quan nhà nước, đơn vị chuyển đổi số tiêu biểu, giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam 2020 đã được chọn trao giải cho 40 sản phẩm, giải pháp công nghệ số xuất sắc của 27 doanh nghiệp, tập đoàn công nghệ.

Ngân hàng Thương Mại Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) vừa được vinh danh trong danh sách 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam năm 2020 do Forbes Việt Nam bình chọn.

Gần 200 cô gái tham gia vòng sơ khảo đầu tiên của Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020. Chất lượng thí sinh tại khu vực phía Nam được nhận xét đồng đều về ngoại hình và trình độ học vấn.

Ban tổ chức (BTC) đã chính thức hé lộ hình ảnh về chiếc vương miện dành cho Hoa hậu Việt Nam 2020 và thông tin chi tiết về ý tưởng năm nay.

Á hậu Thụy Vân là một trong những giám khảo của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020. Trong tay cô đang cầm cuốn sổ ghi chép chi tiết nhất về các thí sinh năm nay.

Nguyễn Lê Phương Thảo là một trong những thí sinh trẻ nhất của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 vừa xuất sắc lọt vào top 35 gương mặt rực rỡ cho đêm thi Chung kết. Cô gây ấn tượng bởi đôi chân dài 1m1 với chiều cao 1m77.

Sự tự tin, vẻ đẹp trẻ trung của các cô gái đã mang tới sức sống mới cho sân bay đang dần nhộn nhịp trở lại sau thời gian ảnh hưởng vì dịch bệnh.

Sáng 14-10, tại Hà Nội, Báo Tiền Phong đã tổ chức họp báo Giải golf vì tài năng trẻ Việt Nam 2020 kỷ niệm 67 năm Ngày thành lập Báo Tiền Phong; đồng thời hướng tới mục tiêu quan trọng là gây quỹ cho các hoạt động của Quỹ Hỗ trợ tài năng trẻ Việt Nam.

Nguyễn Hà My là 1 trong 5 Hoa khôi vào vòng Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 gây ấn tượng bởi chiều cao khiêm tốn nhưng nhan sắc rực rỡ.

Kim Trà My (20 tuổi, đến từ Hà Nội) là thí sinh vừa xuất sắc ghi danh trong chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020.

Trong đêm bán kết, chỉ có 40 thí sinh được lựa chọn từ 59 thí sinh vào vòng bán kết được dự thi phần thi Áo tắm.

Lấy cảm hứng từ chiếc áo blouse trắng, các NTK đã khoác lên người thí sinh một thông điệp vô cùng ý nghĩa về sự tri ân những y bác sĩ trong dịch Covid-19.

Trước khi diễn ra Bán kết Hoa hậu Việt Nam 2020, Ban tổ chức chính thức công bố bộ ảnh bikini của 60 thí sinh, trong đó có một số gương mặt đáng chú ý.

goto top