KINH DOANH

Vietjet Air giảm 50% vé máy bay nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

VIETNAMPLUS   16/10/2020 • 21:04

Tại các đường bay nội địa, hãng hàng không Vietjet Air khuyến mãi 50% giá vé máy bay nhân dịp chào đón ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 tới đây.

Máy bay của hãng hàng không Vietjet. (Ảnh: CTV/Vietnam+)

Tưng bừng chào đón ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, hãng hàng không Vietjet tung chương trình khuyến mãi đặc biệt chưa từng có với hơn 2 triệu vé Eco siêu tiết kiệm được mở bán không giới hạn khung giờ từ ngày 17-20/10/2020, áp dụng trên toàn mạng bay nội địa.

Đặt vé ngay hôm nay và nhập code 'PHAIDEP' để tận hưởng ưu đãi tới 50% giá vé hạng Eco (chưa bao gồm thuế, phí) trên tất cả các kênh bán chính thức của hãng tại website , ứng dụng điện thoại Vietjet Air, Facebook tại địa chỉ www.facebook.com/vietjetvietnam (mục 'Đặt vé') và các đại lý/ phòng vé chính thức của Vietjet trên toàn quốc.

Vé khuyến mãi áp dụng trên tất cả các đường bay nội địa với thời gian bay từ 17/10/2020 đến 31/3/2021 (trừ các ngày lễ, Tết).

Hành khách có thể thanh toán ngay vé máy bay bằng Vietjet SkyClub, các loại thẻ Visa/ Master/ AMEX/ JCB/ KCP/ UnionPay và thẻ ATM của 34 ngân hàng lớn tại Việt Nam (có đăng ký Internet Banking).

Hiện nay, hãng hàng không Vietjet đã khôi phục toàn mạng bay nội địa và tăng tần suất lên tới 250 chuyến mỗi ngày. Đặc biệt, đường bay kết nối hai thành phố lớn nhất Việt Nam là Thành phố Hồ Chí Minh-Hà Nội có tần suất lên tới 25 chuyến bay mỗi ngày vào các khung giờ đẹp, thời gian bay ổn định và tàu bay hiện đại, đáp ứng tốt nhất nhu cầu đi lại của người dân và du khách.

Với các hạng vé SkyBoss nâng cấp và hạng vé Deluxe hoàn toàn mới, Vietjet mong muốn dành tặng khách hàng nhiều giá trị tốt đẹp như tặng miễn phí chương trình bảo hiểm Flight Care cho khách hàng sở hữu loại giá vé SkyBoss và Deluxe, ưu đãi về hành lý, ưu tiên làm thủ tục, đồ ăn nóng, tươi ngon, thoải mái lựa chọn chỗ ngồi ưa thích...

Chung tay đẩy lùi dịch bệnh COVID-19, Vietjet thực hiện các quy trình kiểm tra sức khỏe cho hành khách, tổ bay trước mỗi chuyến bay, lưu ý tất cả các hành khách tuân thủ quy định khai báo y tế bắt buộc, đeo khẩu trang trong suốt thời gian làm thủ tục và hành trình bay... Tất cả các chuyến bay của Vietjet đều tuân thủ tiêu chuẩn an toàn cao nhất của cơ quan chức năng, Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cũng như Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA) đảm bảo an toàn sức khoẻ cho hành khách, phi hành đoàn và cả cộng đồng.

Vietjet là thành viên chính thức của IATA và sở hữu chứng nhận An toàn Khai thác IOSA. Hãng hàng không tư nhân lớn nhất Việt Nam được xếp hạng 7 sao - cao nhất thế giới về an toàn hàng không bởi tổ chức uy tín AirlineRatings, top 50 hãng hàng không tốt nhất toàn cầu về hoạt động và sức khỏe tài chính trong hai năm 2018, 2019 của AirFinance Journal, liên tục nhận giải hãng hàng không chi phí thấp tốt nhất trao bởi các tổ chức uy tín như Skytrax, CAPA, AirlineRatings.../.

Theo Thanh Tùng (Vietnam+)/VietnamPlus Link Gốc:           Copy Link
http://www.vietnamplus.vn/vietjet-air-giam-50-ve-may-bay-nhan-ngay-phu-nu-viet-nam-2010/669675.vnp

Thích

Tags: Việt Nam 20/10 | Vietjet Air | hàng không | an toàn | hành khách | nội địa | vé máy bay | thời gian | chính thức | Tổ chức | chuyến bay

MỚI NHẤT

goto top