Tags: Vietnam Airlines

Dù thu không bù chi song các hãng hàng không Việt Nam vẫn đang dốc sức đẩy mạnh các hoạt động khai thác ở thị trường nội địa với mục tiêu tạo việc làm cho người lao động, có dòng tiền để duy trì hoạt động...

Sáng nay, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã tham dự lễ kỷ niệm 15 năm đường bay thẳng Việt Nam - Nga tại thủ đô Moscow (Liên bang Nga).

Rạng sáng 24-5 (giờ Việt Nam), Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Phu nhân cùng đoàn cấp cao Việt Nam đã đến sân bay Gardermoen, Oslo, bắt đầu chuyến thăm chính thức Vương quốc Na Uy.

Tôn Nữ Nam Phương là tiếp viên hàng không xinh đẹp của hãng hàng không quốc gia Việt Nam Vietnam Airlines. Cô luôn đứng đầu trong danh sách những 'nữ tiếp viên hàng không xinh đẹp'.

Nhu cầu đi lại trên tuyến đường giữa TP HCM - Rạch Giá, Cà Mau; Hà Nội - Điện Biên đang có xu hướng tăng cao. Vietnam Airlines tăng tần suất các đường bay này.

Vietnam Airlines Group (Vietnam Airlines, Jetstar Pacific, VASCO) đang cung ứng tổng cộng 28 chuyến bay/tuần nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân đến Đồng Hới trong mùa du lịch Hè.

Trong 4 tháng đầu năm, tỉ lệ chậm chuyến tăng 1,9% so với cùng kỳ, lý do chủ yếu là bởi máy bay về muộn, do hãng hàng không và trang thiết bị, dịch vụ tại cảng.

Vietnam Airlines khuyến nghị hành khách đang có kế hoạch đến, đi từ các sân bay tại khu vực Trung Bộ trong thời gian này nên thường xuyên theo dõi, cập nhật tình hình thời tiết và thông tin hãng bay.

Hành khách có thể lấy hóa đơn giá trị gia tăng điện tử ngay trên website Vietnam Airlines khi mua vé và dịch vụ trên website hoặc ứng dụng di động của hãng từ 1/11.

Hạ tầng hàng không đang bị ùn tắc cục bộ và chưa thể theo kịp sự phát triển, tăng trưởng thị phần của các hãng hàng không trong thời gian qua.

Có những ngành như Bác sĩ, Phi công, Marketing... không bao giờ hạ nhiệt về mức độ cạnh tranh cũng như lương. Bên cạnh đó, các ngành liên quan đến Trí tuệ nhân tạo AI đang là xu hướng cực hot.

Các đơn vị liên quan và đặc biệt phía hãng hàng không đã đề nghị các bộ, ban ngành đưa ra quy định thống nhất để có thể mở lại đường bay thương mại quốc tế.

Ngày 13-10, theo thông tin cập nhật từ Hiệp hội Vận tải hàng không quốc tế (IATA) dự báo, năm 2020, ngành hàng không thế giới có thể lỗ khoảng 84 tỷ USD; năm 2021, con số này khoảng 16 tỷ USD.

Đây là chương trình được Vietnam Airlines triển khai từ ngày 1/6, bên cạnh chương trình miễn phí vé cho trẻ em dưới 12 tuổi bay cùng bố mẹ

Khách nội địa phục hồi nhanh là một trong những yếu tố thuận lợi giúp Vietnam Airlines có dòng tiền vào tiếp sức cho hoạt động kinh doanh, bên cạnh đó công ty cũng đẩy mạnh vay nợ ngắn hạn, các biện pháp cắt giảm chi tiêu, giãn nợ phải trả... nhằm hạn chế dòng tiền ra.

goto top