Tags: Vịnh Xuân quyền

Võ sư Dư Xương Hoa tiếp tục nhận thêm một thất bại sau màn so găng với một võ sĩ boxing phong trào.

Dù lép vế hẳn về thể hình song vị sư đệ của chuẩn võ sư Flores vẫn khiến võ sĩ quyền Anh hạng nặng phải vất vả để chống đỡ.

''Tôi có cảm giác rằng, Flores đang cố gắng gây sự chú ý với giới truyền thông hơn là giao lưu học hỏi và tìm hiểu về văn hóa Việt Nam''

Môn đồ phái Vịnh Xuân tỏ ra rất lợi hại sau khi học thêm một số kỹ năng của MMA.

Võ sư Dư Xương Hoa đang rất nóng lòng được giao đấu với A Tuấn sau khi võ sĩ Muay Thái này thách thức toàn phái Vịnh Xuân Quyền Trung Quốc.

Con gái rượu của chưởng môn Vịnh Xuân Nam Anh tập võ từ khi mới 9 tuổi, tới nay cô đã tập luyện Vịnh Xuân được hơn 10 năm.

Ngày 16/7, phía Nam Huỳnh Đạo đã mời Flores tới gặp gỡ tại đình Nam Chơn, nhưng vị võ sư 41 tuổi người Canada không tới.

Đây là thông tin rất bất ngờ với nhiều người hâm mộ võ thuật ở Trung Quốc.

Võ sư Dư Xương Hoa lại bước vào một cuộc chiến mới với một đối thủ từng là bại tướng của cả Từ Hiểu Đông lẫn Ngụy Lôi.

Pierre Francois Flores là cái tên đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của những người yêu mến võ thuật Việt Nam.

Đúng 0h ngày 15-7, chuẩn võ sư Pierre Francois Flores đã có mặt ở sân bay Tân Sơn Nhất chuẩn bị thách đấu võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt.

Giới võ thuật Trung Quốc đang xôn xao sau màn thách đấu của một võ sĩ Muay Thái nghiệp dư gửi tới toàn môn phái Vịnh Xuân Quyền.

Nghe ⋅ 03:15

Môn đồ phái Vịnh Xuân được giới thiệu là 'hậu duệ của Diệp Vấn' đã tạo ra những tranh luận trái chiều sau khi thi triển loạt cú đấm 'nhanh như gió'.

Do nghi ngờ khả năng của Chưởng môn Huỳnh Tuấn Kiệt phái Nam Huỳnh Đạo, vị cao thủ Vịnh Xuân Quyền đã chính thức gửi lời thách đấu.

Từ Hiểu Đông cho rằng Lý Tiểu Long chỉ là 'võ sĩ nghiệp dư' được tâng bốc lên tầm huyền thoại, nhưng có vẻ Từ đã sai bởi võ sư họ Lý là người sáng lập Triệt Quyền Đạo và có thể là 'cha đẻ MMA'.

Võ sư phái Vịnh Xuân Quyền đã nhận được nhiều lời khen sau trận giao đấu với một đối thủ đến từ môn phái Karate.

goto top