Pháp luật

Vợ bí thư xã chích điện giết người, đốt xác

Vợ bí thư xã chích điện giết người, đốt xác

15/03/2013 | 08:36

Người này khai nhận đã chở nạn nhân tới nhà nhờ sửa điện giúp rồi ra tay sát hại sau đó đem đốt xác 2 ngày mới đem chôn.

Liên quan đến việc truy tìm chứng cứ trong vụ bà Dương Thị Thủy Bình Hà - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ kiêm thủ quỹ xã Kim Long, huyện Châu Đức, Bà Rịa - Vũng Tàu mất tích, ngày 14/3, CQĐT đã hoàn tất công việc tìm kiếm tại vườn nhà Lê Thị Hường.

Lê Thị Hường (SN 1975, ngụ xã Xà Bang, huyện Châu Đức) - là vợ của ông Võ Thanh Mỹ, Bí thư Đảng ủy xã Kim Long.

Công an truy tìm tang vật

Tại CQĐT, Hường khai, trưa 14/5/2012, đối tượng đến tận nhà chở bà Hà về nhà mình nhờ sửa giúp máy điện.

Khi bà Hà đang sửa thì Hường dùng dây điện chích nạn nhân đến chết rồi kéo xác ra vườn đốt liên tục trong 2 ngày, khi chỉ còn xương thì đem chôn.

Vị trí tìm xác bà Hà nằm cách khu vực vợ chồng chủ nợ là bà Phan Thị Nga và ông Nguyễn Chí Hùng (ngụ xã Cù Bị) bị Hường chém dã man vào ngày 15/1/2013 khoảng 40m.

Đối tượng Hường (ảnh nhỏ)

Sau gần 2 giờ đào xới trong vườn, cảnh sát đã tìm thấy nhiều mảnh xương chậu, xương cổ, răng và đốt sống nằm dưới lớp đất dày từ 10 đến 20cm, hầu hết bị đập nát và có dấu hiệu bị đốt cháy trước khi chôn lấp.

Một số khúc xương có vết cắt ngọt như được chặt bằng lưỡi dao sắc bén. Cơ quan chức năng đã niêm phong các phần xương và mang đi xét nghiệm.

Ngay trong ngày, ông Võ Thanh Mỹ (chồng đối tượng Hường) đã được chỉ đạo bàn giao công việc điều hành tại Đảng ủy xã cho 2 phó bí thư và tạm thời đình chỉ công tác ông Mỹ cho đến khi có kết luận của CQĐT.

Theo Nld.com.vn

<< Trở lại Xem tiếp >>