Tags: Walt Disney

Walt Disney Co. cho biết họ tổn thất 4,7 tỷ USD trên doanh thu 11,8 tỷ USD trong quý kết thúc ngày 27/6, tương đương khoảng một nửa số tiền Walt Disney kiếm được trong cùng kỳ năm trước.

'Dumbo - Chú voi biết bay' là tác phẩm thuộc dự án live-action (người đóng) của hãng Walt Disney (đạo diễn: Tim Burton).

Hãng phim Walt Disney thông báo đã hoàn tất thương vụ sáp nhập với hãng phim 21st Century Fox. Trị giá thương vụ hơn 71 tỷ USD.

Walt Disney gia nhập danh sách tẩy chay quảng cáo Facebook bao gồm Starbucks, Unilever, Adidas và một số công ty khác. Nhiều thương hiệu sẽ ngưng quảng cáo Facebook trong thời gian khá dài.

Cậu bé người gỗ Pinocchio với chiếc mũi dài ra mỗi khi nói dối đã trở thành một trong những biểu tượng hoạt hình nổi tiếng và kinh điển nhất.

Thức dậy và cảm thấy thực sự biết ơn những gì mình đang được làm là một phần quà không thể mua được.

Cách đây 90 năm, ngày 18/11/1928, chuột Mickey xuất hiện lần đầu tiên với 2 màu đen trắng trong tập phim hoạt hình được lồng tiếng 'Steamboat Willie' tại nhà hát Colony thuộc thành phố New York (Mỹ).

Sau một thời gian đóng cửa tổng cộng 11 công viên, Walt Disney đã lên kế hoạch để mở cửa trở lại với những biện pháp an toàn cho du khách.

Nếu kinh doanh thất bại, bạn đừng nản lòng bởi ngay cả những người thành đạt như Bill Gates, Henry Ford cũng từng phải giải tán công ty.

Disneyland không chỉ là một trong các công viên cổ tích đầu tiên mà còn là một nơi mua sắm hoàn hảo của các gia đình.

Walt Disney sẽ ngừng sử dụng ống hút nhựa, thay vào đó là ống hút giấy nhằm bảo vệ môi trường.

Không chỉ có cảnh quay tại Việt Nam, bộ phim Artemis Fowl còn có sự tham gia của một nữ diễn viên gốc Việt khiến dân tình rất thích thú.

Thông qua những bản nhạc phim hoạt hình quen thuộc, 'Concert of Childhood Memory' sẽ 'đánh thức' những cảm xúc trong trẻo, ký ức đẹp đẽ của khán giả.

Comcast đã đề xuất mua lại 21st Century Fox với giá 65 tỷ USD, cao hơn gần 20% so với mức giá mà hãng phim Walt Disney đưa ra hồi cuối năm ngoái.

Rất nhiều nhân vật hoạt hình đồng hành cùng tuổi thơ đều có một điểm chung bi kịch, đó là mồ côi mẹ.

Buổi hòa nhạc 'Concert of Childhood Memory' sẽ đưa các khán giả Việt đến với vùng đất phép thuật nơi phía Tây thế giới với những bản nhạc quen thuộc từ Walt Disney.

goto top