NGƯỜI ĐẸP

Xinh đẹp và tài giỏi, nàng mẫu 9X lại lận đận tình duyên khi yêu nhầm bạn trai vũ phu

SAOSTAR   30/09/2020 • 09:44

Nhiều năm vào Sài Gòn lập nghiệp, Trà My chưa muốn quen ai bởi trong cô mang nhiều nỗi sợ.

Không chỉ sở hữu nhan sắc xinh đẹp, vóc dáng gợi cảm, người mẫu Trà My còn có tài kinh doanh khi sớm gặt hái được nhiều thành công. Ở tuổi 22, Trà My tự chủ về tài chính và có cuộc sống khá thoải mái. Dẫu thành đạt trong công việc nhưng nàng mẫu quê Bình Định lại lận đận về tình yêu.

Người mẫu Trà My 22 tuổi, quê Bình Định

Cô từng trải qua 3 mối tình và đều có chung một lí do chia tay là không cùng chí hướng. Đồng thời, Trà My cho biết vì mải mê lo công việc nên cô không có nhiều thời gian dành cho bạn trai. Nhiều năm qua khi vào Sài Gòn lập nghiệp, Trà My cũng chưa muốn quen ai bởi cô sợ mình không đủ thời gian dành cho người ta, rồi lại chia tay ảnh hưởng đến tâm lí cả hai.

Cô từng trải qua 3 mối tình nhưng khá lận đận tình duyên

Không những thế, Trà My cũng yêu nhầm bạn trai vũ phu, nóng tính khiến cô buồn phiền nhiều lần. Nàng mẫu 9X tiết lộ bạn trai cũ từng lớn tiếng la mắng cô trước mặt bạn bè làm cô tổn thương. Nhưng vì tôn trọng người yêu và muốn giữ hòa khí chung nên Trà My nhẫn nhịn, cô lựa chọn nói chuyện riêng với bạn trai sau khi cả hai trở về nhà.

Tuy nhiên, sau vài lần bày tỏ suy nghĩ mà bạn trai vẫn chứng nào tật nấy, nàng mẫu 9X đã quyết định chia tay không níu kéo.

'Tôi không thích đàn ông nóng tính, lớn tiếng với bạn gái trước đám đông. Nếu có gì không hài lòng thì cả hai nên kiềm chế và về nhà nói chuyện với nhau. Tôi từng nói với bạn trai cũ rằng nếu tính anh cứ như vậy thì sau 3 lần, anh sẽ mất em và đúng 3 lần anh ấy không thay đổi, tôi đã tự rời đi', Trà My chia sẻ.

Mới đây, sau nhiều năm làm bạn với cô đơn, Trà My đã mở lòng đến với chương trình Chân Ái, cô nàng hi vọng sẽ tìm được hạnh phúc qua duyên mai mối của MC Xuân Bắc và Cát Tường.

'Trước đây tôi dành hầu hết thời gian cho công việc nhưng tới thời điểm nào đó, tôi thấy bản thân cô đơn và mong muốn có một người đàn ông bên cạnh để san sẻ mọi điều trong cuộc sống. Khi biết chương trình Chân Ái, tôi nghĩ ngay đến việc nắm bắt cơ hội và mở lòng ra tìm hạnh phúc cho mình.

Khi quyết định đến với Chân Ái, tôi đã thu xếp công việc để chuẩn bị cho một mối quan hệ mới nghiêm túc. Thời điểm hiện tại, công việc kinh doanh của tôi khá ổn định và tôi sẵn sàng cho hành trình tìm hạnh phúc', Trà My bày tỏ.

Mẫu người bạn trai của Trà My là người có trái tim ấm áp, sống tình cảm, chân thành, biết một chút về kinh doanh để cùng đồng điệu, sẻ chia với tôi.

Và như một 'thiên duyên tiền định', Trà My đã gặp được Khánh Lê tại chương trình Chân Ái. Có thể nói, tính cách, sở thích và công việc của Khánh Lê khá tương đồng với mong ước của Trà My. Vì lẽ đó, Trà My đã nhanh chóng 'trúng tiếng sét ái tình' và rung động với Khánh Lê.

Trà My đã 'phải lòng' Khánh Lê ngay trong lần gặp đầu tiên tại Chân Ái

Cuối chương trình Chân Ái, Trà My nên duyên cùng Khánh Lê, cả hai quyết định hẹn hò cùng nhau trong sự chúc phúc và vui mừng của khán giả. Trải qua không ít thăng trầm, Trà My hi vọng cảm xúc của mình không sai và cô mở lòng đặt niềm tin vào Khánh Lê.

Trà My bật khóc khi khiêu vũ cùng Khánh Lê

Chương trình truyền hình Chân Ái được phát sóng vào lúc 20 giờ tối Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3.

Theo Quang Ngọc/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/doi-song/xinh-dep-va-tai-gioi-nang-mau-9x-lai-lan-dan-tinh-duyen-20200929123456039.html

Thích

Tags: tập 2 chân ái | CHÂN ÁI 2020 | người mẫu Trà My | Khánh Lê chân ái | bạn trai vũ phu

MỚI NHẤT

goto top