CÔNG NGHỆ

Xuất hiện phụ kiện sạc Apple Watch siêu nhỏ gọn, dễ dàng bỏ túi

PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC   08/08/2020 • 22:55

Đối với những người thường xuyên sử dụng Apple Watch, câu chuyện đi tìm ổ cắm sạc sẽ đi vào dĩ vãng vì đã có món phụ kiện dưới đây.

Apple không chỉ thành công với những chiếc iPhone thông minh, mà còn tạo nên nhiều sản phẩm công nghệ với ưu điểm vượt trội. Kể đến ở đây sản phẩm rất nổi tiếng của Apple đó chính là đồng hồ thông minh Apple Watch. Chiếc đồng hồ thông minh này giúp người dùng theo dõi hoạt động tập thể thao, cung cấp nhiều tính năng liên quan đến sức khỏe. Nó tương thích với iOS và các sản phẩm dịch vụ khác của Apple.

Khi bán ra thị trường, Apple đã trang bị sẵn trong hộp đựng củ sạc và dây sạc cho chiếc đồng hồ Apple Watch. Tuy nhiên, điểm trừ của bộ sạc mặc định của Apple Watch là khá cồng kềnh. Bạn hãy tưởng tượng rằng trong tình huống chiếc đồng hồ của bạn sắp hết pin và bạn không tìm được ổ cắm hoặc khi bạn đi chơi xa và để quên bộ dây sạc ở nhà. Thật bất tiện đúng không?

Gợi ý sau đây là thứ bạn nên tham khảo, trang bị thêm cho chiếc Apple Watch của mình.

Dock sạc không dây nam châm USB-C cho Apple Watch

Hãng Satechi cho ra sản phẩm dock sạc không dây nam châm USB-C cho Apple Watch. Đây là phụ kiện thay vì bạn phải mang củ sạc và dây sạc dài 'loằng ngoằng' của Apple thì cái này sẽ chỉ chiếm ít diện tích trong túi của bạn, thậm chí còn có thể bỏ vào túi quần.

Dock sạc nhỏ gọn 1,15 x 4,4 x 5cm và nặng vỏn vẹn 140g.

TIN TÀI TRỢ

Đầu cắm USB-C, tương thích với cổng kết nối trên Macbook Pro và iPad Pro của bạn.

Sạc đồng hồ không dây với đầu ra 5W.

Vòng nam châm gắn chặt vào mặt lưng đồng hồ để giữ nó yên vị mọi góc độ

Ngoài ra chiếc dock này cũng có thể sạc cho chiếc điện thoại iPhone của bạn.

Dock sạc được hãng Satechi khẳng định làm theo tiêu chuẩn MFI. Tức là bạn có thể sạc cho tất cả model Apple Watch, mà không gây nguy hiểm về pin của nó.

Hiện tại, giá cho chiếc dock sạc này trên trang chủ của Satechi được bán với giá 40 USD, tức chỉ khoảng 920.000 đồng. Mức giá trên cũng khá là hợp lý cho phụ kiện nhỏ gọn và tiện lợi cho Apple Watch.

Ngoài ra, trên website của hãng cũng có rất nhiều phụ kiện thông minh dành cho iPhone, iPad, Macbook và các sản phẩm liên quan đến Apple.

Theo Ivan Lê/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/tin-moi/xuat-hien-phu-kien-sac-apple-watch-sieu-nho-gon-de-dang-bo-tui-215819

Thích

Tags: sản phẩm công nghệ | đồng hồ thông minh | Apple Watch | dock sạc không dây | mfi | iPhone | iPad | Macbook | nhà phát triển

MỚI NHẤT

goto top