Tags: Yên Phong

Một vụ hỏa hoạn xảy ra tại công ty đóng trên địa bàn huyện Yên Phong, Bắc Ninh lửa bùng phát dữ dội, khói đen cuồn cuộn, các lực lượng chức năng đã tiếp cận dập lửa.

Nghe ⋅ 00:48

Ngày 21/11, tại Hội trường trung tâm huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh, Hội đồng xét xử đã tuyên phạt 6 bị cáo với 240 tháng tù về tội “Giữ người trái pháp luật” và “Gây rối trật tự công cộng.”

Tỉnh Bắc Ninh sẽ triển khai 120 dự án theo hình thức BT với tổng mức đầu tư khoảng 42.750 tỷ đồng, thanh toán bằng quỹ đất đối ứng dự kiến khoảng 2.599 ha.

Từ cuối năm 2019 đến tháng 4/2020, nhóm đối tượng đã thực hiện tổng cộng 66 vụ trộm xe máy trên địa bàn các huyện ở Bắc Ninh và Bắc Giang.

Công an huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh vừa bóc gỡ ổ nhóm trộm cắp xe máy với thủ đoạn táo tợn và liều lĩnh. Các đối tượng khai nhận, trong thời gian ngắn đã trộm cắp được 66 xe máy các loại.

Bắc Ninh hiện là 1 trong 5 tỉnh có tỷ lệ mất cân bằng giới tính cao nhất cả nước, với 113 bé trai/100 bé gái. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này như việc lựa chọn giới tính thai nhi, định kiến giới, ưa thích con trai và xem thường giá trị phụ nữ đã ăn sâu trong quan niệm văn hóa của nhiều người. Ngoài ra, quy định xử lý vi phạm chưa đủ sức răn đe với người cung cấp dịch vụ liên quan đến sinh sản.

Cố ý gây sự sau đó đánh rồi dìm ông già đi câu xuống hồ, Long cướp chiếc xe máy của nạn nhân và bỏ trốn.

Để thuận lợi cho việc mua bán ma túy và tránh bị lực lượng chức năng phát hiện, Trần Văn Nam đã lắp đặt hệ thống camera giám sát quanh nhà để biết trước và tẩu thoát khi có 'sự cố'.

Mới đây, TAND tỉnh Bắc Ninh đã đưa bị cáo Nguyễn Văn Long (SN 1989, trú tại xã Phúc Hòa, huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang) ra xét xử về tội 'Giết người' và 'Cướp tài sản'.

Long thấy ông Nam ngồi câu cá, bên cạnh là chiếc xe máy nên đã nảy sinh lòng tham, giết người - cướp của.

Ngày 30/8, Đại tá Nguyễn Công Khôi, Trưởng phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Bắc Ninh cho biết đã tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Văn Long, sinh năm 1989, quê quán thôn Thái Hòa, xã Phúc Hòa, huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang để điều tra hành vi giết người, cướp tài sản.

Khi bị nhắc nhở không đeo khẩu trang, Nguyễn Văn Quýnh đã không chấp hành mà còn có thái độ thách thức. Sau đó, đối tượng đập phá điện thoại, ngăn cản lực chức năng ghi lại hình ảnh. Đây là đối tượng thứ 3 lãnh án tù vì có hành vi chống đối công tác phòng chống, kiểm soát dịch bệnh.

Theo đại diện thôn Đoài, kể từ khi có bộ phim 'Cô gái nhà người ta', người dân nơi khác kéo đến rất đông rồi trèo lên cây bẻ cành, vặt hoa.

Người đàn ông đi câu cá rồi tử vong dưới hồ, xe máy để trên bờ của nạn nhân đã bị kẻ gian lấy đi mất.

Nghe ⋅ 01:50

 Nhìn thấy cần câu và đồ dùng cá nhân của cha bên hồ, con trai lội xuống thì tìm thấy thi thể bố.

Mới đây Công an huyện Yên Phong tỉnh Bắc Ninh đã điều tra, làm rõ vụ việc nam thanh niên đưa tin sai sự thật lên Facebook, hạ uy tín của lực lượng công an.

goto top