Tags: ăn chơi

Để làm nem (chả giò) rán ngon, vàng rụm, giòn tan dù để ngoài 4-5 tiếng chỉ cần 'giắt túi' các bí kíp sau.

Nhờ biết tính toán và chăm chỉ, tiền trúng số là bước ngoặt quan trọng làm thay đổi cuộc đời, đưa những người quanh năm đi ở, làm mướn kiếm cơm trở thành những người chủ thực thụ.

'Biết là ngày lễ ăn chơi các thứ lại đang vào mùa nóng, mấy chị em đi nhậu cởi áo lót ra nhậu nhẹt cho cho thoải mái là điều quá bình thường, nhưng nhậu xong chị em mặc lại hoặc đem về giúp em được không? Khó xử lắm luôn ạ', nam nhân viên phục vụ viết.

Nghe ⋅ 01:39

Cây thủy tùng cao gần 17m đã chuyển từ cây đực thành cây cái. Các chuyên gia cho rằng, nguyên nhân dẫn tới điều này do áp lực từ môi trường sống.

Phụ nữ nào có chiếc đĩa căng môi càng lớn càng thể hiện sự duyên dáng, gia đình người này cũng sẽ nhận được nhiều của hồi môn.

Chưa hết xôn xao khi gần 80 dân chơi bị phát hiện 'bay lắc' trong quán karaoke do 'Phúc X.O' điều hành, cơ quan công an lại tiếp tục phát hiện hàng chục dân chơi khác phê ma túy trong vũ trường Đông Kinh nổi tiếng ở Q.5, TP.HCM.

Khi vừa đi ăn sáng về, anh Trung bất ngờ bị người em ruột là Y Trai cầm dao chém bị thương. Y Trai còn thường hay đánh cả mẹ đẻ

Trứng ốp la là món ăn đơn giản nhưng vẫn đầy đủ dưỡng chất. Trứng ốp nhìn đơn giản nhưng không phải ai cũng ốp đúng cách khiến lòng trắng và đỏ không được tròn trịa, kém ngon.

Là một phụ nữ vừa 'mỹ miều và tài năng', Từ Hy Thái hậu sinh thời có một niềm đam mê lớn, đó là làm đẹp, đặc biệt, bà có thói quen tắm rửa vô cùng cầu kỳ.

'Đạt là người bình thường, không có biểu hiện ăn chơi, đua đòi hay phá phách gì. Đạt cũng chưa từng có tiền án, tiền sự'

Trong lúc đột nhập vào nhà thờ giáo xứ Yên Hòa (Nghệ An) phá két sắt lấy tiền chơi, một nhóm đối tượng gồm 2 nam, 1 nữ đã bị người dân phát hiện, bắt giữ.

Chút biến tấu nho nhỏ bằng cách phủ vụn bim bim lên cánh gà, sau đó đem chiên sẽ mang đến một hương vị mới cho món này.

Khác với các món chân giò ở Việt Nam, món chân giò Hàn Quốc có màu nâu cánh gián được tạo ra bởi loại xì dầu đặc trưng của Hàn Quốc.

Đều là những đại gia khét tiếng, dù khác nhau ở quốc tịch nhưng Vương Tư Thông và Cường Đôla lại có 1 điểm chung đến ngạc nhiên.

Nghe ⋅ 03:16

Bị nói chỉ biết ăn chơi không biết làm gì, Thuỷ Tiên đã có màn đáp trả cực gắt trên trang cá nhân.

Cá phi lê xong (thái thành các miếng mỏng) khi nấu thường bị vỡ, nát trông rất mất thẩm mĩ và khó gắp. Những người nấu ăn có kinh nghiệm lâu năm chia sẻ rằng, để cá phi lê không bị vỡ khi nấu không hề khó, chỉ cần lưu ý những điểm này.

goto top