Tags: ánh mắt

Hàng ngày, phải gánh chịu sự ghẻ lạnh, ánh mắt kỳ thị cùng những lời trêu chọc vô tâm, hành trình hòa nhập cộng đồng và đi tìm tri thức của em Trần Thị Phương Thảo (SN 2005) gặp muôn vàn khó khăn. Mắc phải căn bệnh hiếm gặp hoại tử da, Phương Thảo không thể có cuộc sống bình thường nhưng không vì thế mà em bỏ cuộc. Dù bị nỗi đau giày vò hàng đêm nhưng em vẫn nỗ lực học tập với mơ ước trở thành bác sĩ giỏi để cứu chữa cho người khác...

Với 4 tuyệt chiêu sau, nàng hãy thử một lần để thấy chàng sẽ phải đắm đuối mình như thế nào.

Kính cường lực Mocoll Privacy chỉ cần 'búng tay' là bay màu những ánh mắt tò mò khỏi màn hình điện thoại Iphone của bạn

Ca sĩ Bằng Kiều bất ngờ tiết lộ giá cát xê anh nhận được khi đi hát trong một đám cưới vào năm 1982 khiến nhiều người ngạc nhiên.

Xuất hiện trên báo Anh, Dailymail, hình ảnh Ngọc Trinh với bộ cánh 'mặc như không' bị dân tình quốc tế miệt thị nặng nề.

Nếu tin nhắn của chồng không gửi đến đúng lúc, có lẽ Hạnh đã rơi vào vòng tay của Nguyên rồi.

Những hình ảnh hậu trường này càng khiến người hâm mộ thêm tin tưởng Lee Min Ho - Kim Go Eun đang hẹn hò.

Chủ đề liên quan tới việc Son Ye Jin và Hyun Bin có thực sự ở bên nhau không vẫn luôn là đề tài thu hút sự quan tâm của cư dân mạng dù Hạ cánh nơi anh đã kết thúc được gần nửa năm.

Là một trong bộ tứ cố vấn tập 4 Người Ấy Là Ai - Mùa 2, Diệu Nhi đã có những chia sẻ thú vị và đầy hài hước.

Bên cạnh việc chia sẻ quan niệm về việc nuôi dạy một đứa trẻ, Tóc Tiên cũng tải lòng về chính bản thân mình.

Hình ảnh người mẹ vội vã đến đưa giấy dự thi cho con, đứng chờ ngoài cổng trường dưới tiết trời nắng nóng đã mau chóng nhận được sự đồng cảm từ cộng đồng mạng.

Một chút táo bạo, một chút rụt rè ý nhị sẽ khiến chàng mê đắm bạn không rời.

Nghe ⋅ 02:00

Những đứa trẻ vùng cao vẫn ngày ngày theo mẹ lên rẫy, xuống chợ mặc cho cái rét buốt của mùa đông miền núi... Lưng mẹ chính là 'khoảng trời của bé', vừa ấm áp, lại yên bình.

goto top