Tags: băng nhóm

Cơ quan chức năng TP.HCM đã bắt giam hơn 80 đối tượng trong băng nhóm khoảng 200 người mặc áo cam hỗn chiến trong quán nhậu.

Sau thời gian điều tra và củng cố hồ sơ, ngày 14-5, CAQ.8, TP.HCM đã có quyết định khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam hai đối tượng là Võ Quốc Việt (Việt đen, SN 2000) và Trần Tuấn Cảnh (SN 1995, cùng ngụ Q.8) về hành vi 'Gây rối trật tự công cộng'.

Bằng thủ đoạn dàn cảnh giả vờ dụ khách mua dâm vào địa điểm cho chúng chuẩn bị sẵn, khi khách cởi đồ chúng liền 'chui lỗ chó' khoét dưới gầm giường lấy trộm tài sản.

Với thủ đoạn lập fanpage mạo danh các công ty tài chính để lừa cho vay tiền với lãi suất thấp, nhóm đối tượng này đã chiếm đoạt hàng tỷ đồng của khách hàng.

Văn hóa độ xe Bosozoku (Shakotan) nổi tiếng ở Nhật Bản bởi những phiên bản độ hạ gầm hoài cổ với màu sắc sặc sỡ.

Bằng thủ đoạn tuyển nhân viên làm việc cho những quán cà phê lành mạnh việc nhẹ lương cao, các đối tượng đã lừa hàng hàng chục cô gái nhẹ dạ cả tin đem bán vào những 'động' kích dục trá hình ở TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai…

Băng nhóm toàn dân tiền án, tiến sự chuyên xuất hiện trên xe buýt, xe khách để dàn cảnh trộm tài sản của phụ nữ, người già đã vừa bị bắt giữ.

Chiều 9-10, Đại tá Nguyễn Ngọc Quang, PGĐ Công an tỉnh Đồng Nai cho biết, từ đầu năm 2020 cho đến nay, đơn vị đã liên tiếp tấn công và kịp thời trấn áp các loại tội phạm và tệ nạn xã hội trên địa bàn.

Chiều 2-10, Công an TP.Dĩ An, tỉnh Bình Dương cho biết vừa triệt phá một băng nhóm gây ra hàng loạt vụ cướp tài sản, hiếp dâm tại khu đô thị Đại học quốc gia TP.HCM.

Bằng thủ đoạn trà trộn làm hành khách lên xe hoặc làm lơ xe, băng móc túi do Hồ Trí Vũ cầm đầu là nỗi ám ảnh trên những chuyến xe khách và xe buýt ở khu vực Suối Tiên cũng như các điểm đón trả khách của xe dù dọc Quốc lộ 1A.

Vào vụ thu hoạch lúa, các đối tượng tiếp cận với những thương lái có nhu cầu thu mua lúa nhằm thực hiện hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản với số tiền lên đến hàng chục tỉ đồng.

Liên quan vụ 2 băng nhóm giang hồ 'dàn trận' hỗn chiến ở Biên Hòa, cơ quan chức năng đã tạm giữ hình sự 44 đối tượng trong đó có vợ chồng Hưng 'xăm'.

Bước đầu, băng nhóm do Thuận cầm đầu thường chọn nhà dân, phòng trọ của công nhân ở vùng ven Sài Gòn để trộm cắp. Đáng nói, khám xét công an thu giữ kho vũ khí.

Lãnh đạo Bộ Công an nhận định các băng nhóm 'xã hội đen' đang bành trướng ở Tây Nguyên; tội phạm về ma tuý cũng coi khu vực này là con đường vận chuyển tiêu thụ.

Ngày 11/5, giới chức Mexico cho biết đã phát hiện nhiều phần thi thể của 35 người tại các hố chôn tập thể ở bang Jalisco, thuộc khu vực ven biển Thái Bình Dương ở miền Trung nước này.

Sau khi bắt giữ 59 đối tượng trong 2 băng giang hồ 'dàn trận' để hỗn chiến ở TP Biên Hòa, công an đã sàng lọc, tiến hành tạm giữ hình sự 44 đối tượng.

goto top