Tags: bánh xe

Hiện nay, các nhà thầu đã sửa chữa hơn 1,3 triệu m2 đường bị hằn lún, hư hỏng, đạt 96%, diện tích còn lại gần 60.000m2, bao gồm hơn 10.000m2 đã xử lý xong bị hằn lún lại.

Người phụ nữ đang đi xe máy trên đường thì va chạm với xe tải, té ngã xuống đường và bị bánh xe cán qua người tử vong.

Khi tài xế đang lái xe container đi trên đường thì 1 người đàn ông mang quốc tịch Mỹ lao vào đầu xe. Tài xế cố né tránh nhưng không kịp nên đã cán tử vong người này.

Quân đội Hàn Quốc và Mỹ đang phân tích chi tiết tên lửa đạn đạo liên lục địa (ICBM) mới nhất được trình diễn trong cuộc duyệt binh kỷ niệm 75 năm thành lập Đảng Lao động Triều Tiên ngày 10/10.

Miễn có người cho xe đạp cũ là anh Thắng lại chạy đến nơi chở về rồi tỉ mẩn chọn lựa những chi tiết xe còn dùng được, tân trang, lắp ráp lại thành một chiếc xe 'mới toanh' tặng cho trẻ em mồ côi, người nghèo.

Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị Hà Nội cho biết, 5 'nhà chờ' cho xe đẩy rác đã được Xí nghiệp Môi trường đô thị số 4 (Chi nhánh Đống Đa) thực hiện lắp đặt trên 2 tuyến đường là đường Láng và đường Nguyễn Chí Thanh.

Chiếc xe tải ôm của từ quốc lộ 13 vào đường Phạm Ngọc Thạch, tỉnh Bình Dương thì va chạm với xe máy khiến người phụ nữ ngã xuống đường bị bánh xe tải cán tử vong.

Vụ tai nạn thương tâm xảy ra khoảng 7h sáng nay (1/10), trên QL37, đoạn Km28 chân dốc Hưng Khánh, thuộc địa phận xã Hưng Khánh, huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái.

Nghe ⋅ 00:41

Xe container đang lưu thông trên quốc lộ phải né để tránh xe máy chạy ngược chiều, do thắng gấp nên bị quay ngang đầu nằm bên vệ đường.

Tai nạn vô tình này dẫn đến màn 'bứt tốc' hy hữu của chủ xe Chevrolet.

Triton eSports Concept là ý tưởng của Mitsubishi về một dòng phương tiện chơi game di động 'ngoài trời'.

Một chiếc xe hơi có thể chạy êm ái, mượt mà là nhờ vào chất lượng của hệ thống treo. Đây là bộ phận quan trọng ảnh hưởng đến khả năng vận hành của ô tô chỉ sau động cơ nhưng lại ít được khách hàng quan tâm để ý.

Mưa từ chiều kéo dài đến tối vẫn chưa ngớt khiến hàng loạt tuyến đường ở TP.HCM ngập nặng, xe chết máy la liệt.

124 bánh xe hoàn toàn mới của một đại lý tại Louisana, Mỹ đã bị trộm sạch chỉ trong vòng một đêm.

Những cung đường nhiều ổ gà, đá dăm khiến các bác tài 'ngán ngẩm'. Bởi nhiều bộ phận của ôtô rất dễ hư hại khi di chuyển liên tục qua khu vực này.

goto top