Tags: Bệnh viện

Theo người nhà, bé trai cùng chị gái nô đùa với hai chú chó Alaska nhà nuôi thì bất ngờ bị một trong hai con chó cắn trúng cổ, gây rách khí quản, nguy hiểm đến tính mạng.

Ngày 25/5/2019 vừa qua, tại Hà Nội, Viện Y học ứng dụng Việt Nam - trực thuộc Tổng hội Y học Việt Nam đồng hành cùng Công ty Pfizer đã tổ chức Chương trình Đào tạo Y khoa liên tục về chủ đề: 'Cập nhật về Corticosteroid: Toàn cảnh từ những bằng chứng mới nhất'

4 ngày sau mổ ruột thừa tại Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí, ông Nguyễn Văn B. (59 tuổi, ở Quảng Ninh) đột ngột mất ý thức rồi tử vong tại bệnh viện.

Trước những tổn thương mất mát đồng bào miền Trung đang phải gánh chịu cho lũ lụt gây ra, với tinh thần tương thân, tương ái, chia sẻ với những mất mát, khó khăn mà đồng bào miền Trung đang phải gánh chịu, Bệnh viện Việt Nam - Thuỵ Điển Uông Bí đã phát động chương trình ủng hộ đồng bào miền Trung trong toàn thể bệnh viện.

Với tinh thần 'Tương thân, tương ái', 'Lá lành đùm lá rách' Công đoàn ngành y tế Nghệ An đã phát động cán bộ, người lao động, đoàn viên công đoàn toàn ngành ủng hộ đồng bào Miền trung ruột thịt bị ảnh hưởng bởi lũ lụt.

Mới đây, Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Quảng Ninh đã phẫu thuật nội soi lấy vòng tránh thai lạc trong ổ bụng một nữ bệnh nhân 63 tuổi.

Chính phủ vừa ban hành Nghị quyết 33/NQ-CP về việc thí điểm tự chủ của 4 bệnh viện thuộc Bộ Y tế, có hiệu lực từ ngày 19-5 (gọi tắt Nghị quyết 33). Đó là các bệnh viện Bạch Mai, Chợ Rẫy, Hữu nghị Việt Đức và Bệnh viện K.

Ngày 21/10/2020, Bệnh viện Hữu Nghị đã tổ chức lễ phát động đến mỗi cán bộ, viên chức quyên góp tối thiểu 01 ngày lương ủng hộ đồng bào miền Trung góp phần khắc phục hậu quả do thiên tai, mưa lũ gây ra.

Sau 8 tháng phẫu thuật, bệnh nhân khó chịu, sưng đau nhiều vùng ngực trái. Sau khi thăm khám, bác sĩ kết luận, bệnh nhân bị vỡ túi ngực nhân tạo bên trái.

Người phụ nữ có 3 quả thận khiến chị đau hông suốt 10 năm mà không hề hay biết.

Bệnh nhân 60 tuổi đến Bệnh viện Thống Nhất (TP.HCM) vì nhồi máu cơ tim, bất ngờ 30 phút sau ông xuất hiện cơn đột quỵ não.

Sau khi thăm khám, các bác sĩ phát hiện túi ngực nhân tạo bên trái của bệnh nhân đã bị vỡ, nách trái có hạch lớn và bầu ngực bị biến dạng. Túi ngực bên trái của người bệnh bị vỡ hoàn toàn và không phải là vật liệu được Bộ Y tế cấp phép trong phẫu thuật nâng ngực.

Theo chia sẻ của nhạc sĩ Dương Khắc Linh, bà xã anh là ca sĩ Sara Lưu đã sinh đôi hai con vào sáng ngày 21/10 tại một bệnh viện quốc tế tại TP.HCM. Hai bé được đặt tên là Micky và Jerry. Trước khi chào đón hai bé, cặp đôi này đã có những bức ảnh vô cùng tình cảm và hạnh phúc.

Ngày 26/5, thông tin từ Bệnh viện quận Thủ Đức (TP.HCM) cho biết, vừa phẫu thuật bóc tách thành công khối bướu cổ khổng lồ chèn suốt hơn 40 năm trong đường thở một phụ nữ.

Một phụ nữ mang khối bướu cổ khổng lồ thòng vào lồng ngực gây tắc đường thở vừa được'giải cứu' thành công.

Ngọc - người yêu cũ của Minh trở về, cả hai gặp lại trong một hoàn cảnh rất đặc biệt. Còn Thủy, sau khi thực hiện ca phẫu thuật cho đại ca giang hồ thành công, để anh ta tránh được sự truy sát Thủy nghĩ ra kế cho bệnh nhân giả chết.

goto top