Tags: biểu diễn

Sở TT-TT TP.HCM đã quyết định mời Duy Mạnh lên làm việc sau khi nam ca sỹ thừa nhận sở hữu tài khoản Facebook có phát ngôn lệch lạc về chủ quyền biển đảo Việt Nam đang khiến dư luận vô cùng bức xúc.

Độc đáo, đầy sức trẻ cùng hình ảnh 'quá tuyệt' là ấn tượng của khán giả khi clip của 16 đội lọt bán kết Flashmob 2019 - 'Sóng tuổi trẻ' được công bố trên trang fanpage của cuộc thi để khán giả bình chọn trực tuyến

Đó là yêu cầu của Phó Cục trưởng Cục Phát thanh Truyền hình và Thông tin điện tử Lê Quang Tự Do đối với Sở TTTT TP Hồ Chí Minh liên quan đến những phát ngôn lệch lạc của ca sĩ Duy Mạnh trên facebook cá nhân.

Từ kín lịch biểu diễn trong tuần thì 3 tháng qua, Rạp xiếc Trung ương chỉ còn sáng đèn vào 2 buổi cuối tuần. Thậm chí tối thứ 7 nếu không bán được vé, show diễn sẽ bị huỷ.

Liên hoan Âm nhạc ASEAN 2019 sẽ diễn ra từ ngày 25 - 31/5/2019 tại Nhà hát lớn thành phố Hải Phòng, đúng dịp thành phố Hải Phòng vừa tổ chức Lễ hội Hoa phượng đỏ.

Với những suất diễn kín đặc khán giả, Tấm Cám đã trở thành một 'hiện tượng' trong bối cảnh sân khấu miền Bắc đìu hiu, thưa vắng khán giả.

Tính đến thời điểm này, Liên đoàn Xiếc Việt Nam đã phải huỷ 38 suất diễn. Kế hoạch của Nhà hát Tuổi trẻ cũng phải ngừng.

Daniel Chan tính phí từ 5.000 USD cho sự kiện địa phương đến 25.000 USD cho sự kiện quốc tế.

Việc đưa trâu, lợn,...và các vật nuôi khác thay thế động vật hoang dã lên sân khấu xiếc là lộ trình có chủ đích của Liên đoàn Xiếc Việt Nam.

 Sao Hàn 21/5: Vụ án nữ diễn viên Jang Ja Yeon tự tử đã khép lại sau 10 năm điều tra và tái điều tra, không thể xác định được danh sách 30 người đàn ông nằm trong tài liệu nữ diễn viên để lại.

Dù phải thay đổi hình thức tổ chức từ offline với hơn 1000 fan hâm mộ sang online không khán giả vì dịch Covid-19 nhưng các nghệ sĩ vẫn thể hiện hết mình, trình diễn đầy m

Giới giải trí Hàn Quốc có không ít những nghệ sĩ nổi tiếng cứ thế biến mất không một dấu vết dù đã từng rất 'nổi tiếng'.

 Đó là thông tin được lãnh đạo Liên đoàn xiếc Việt Nam đưa ra tại buổi họp báo ngày 20-5 tại chương trình xiếc mới 'Cuộc phiêu lưu của chú Tễu'.

Từng có 9 năm sống, chiến đấu ở Trường Sơn, trưởng thành từ trong bom đạn Trường Sơn, nhạc sỹ Đào Hữu Thi đã có hàng trăm ca khúc viết về Trường Sơn, được coi là người kể chuyện Trường Sơn bằng tác phẩm âm nhạc.

Chiều ngày 27/7, ông Tô Văn Động - Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội - cho biết sẽ bị đình chỉ biểu diễn hoạt động nghệ thuật của Ngân 98 tại Hà Nội trong vòng 4 tháng tới.

Nghe ⋅ 01:00

goto top