Tags: bình xăng

Bị nước vào bình xăng xe là hiện tượng ít khi gặp nhưng không phải là hiếm xảy ra và nó có thể làm hư hỏng chiếc xe. Vậy xử lý thế nào khi có nước trong bình xăng ô tô?

Sau một hồi nói chuyện, hai người này được cho là cầm bình xăng mang sẵn theo đổ lên người rồi châm lửa.

Một số doanh nghiệp tư nhân vừa nhập mẫu xe Honda Wave 125i của Thái Lan về bán ở Việt Nam khiến nhiều người ngạc nhiên bởi mức giá... 'trên trời' từ 61 tới 67 triệu đồng.

Khi bị công an triệu tập lên làm việc, một trong 3 thanh niên đã thừa nhận việc dùng bật lửa để hút thuốc tại cây xăng.

Ô tô đang chạy bỗng dưng chết máy, tăng tốc thì hụt hơi. Đây là hậu quả của lỗi bơm xăng khiến trong một tháng qua, Honda, Toyota phải triệu hồi hàng chục nghìn xe tại Việt Nam để khắc phục.

11 chiếc BMW 5-Series E34 đời 1994 được ước tính sẽ có giá 17.000 USD/chiếc nếu được bán đấu giá.

Nghi chị H. có quan hệ với người đàn ông khác, Tài mua xăng về tẩm lên người vợ 'hờ' rồi châm lửa đốt.

Đổ đầy bình xăng, khởi động xe thường xuyên, nhả phanh tay, thay dầu thường xuyên,...là những điều cần phải làm nếu bạn không sử dụng ô tô trong một thời gian dài.

Trong lúc con trai bật bếp gas để nấu ăn thì người cha mở nắp can xăng để châm vào xe máy. Ngọn lửa bất ngờ bùng phát khiến 3 cha con bị thương vong.

Nghe ⋅ 01:32

Lãnh đạo UBND huyện Tam Đường cho biết chiếc container đâm vào vách núi có thể khiến bình xăng bị đổ nên bốc cháy ngùn ngụt.

Hơn 0h sáng, người thân bàng hoàng thấy thi thể thầy Đ.X.T nằm ở bờ ruộng, bên cạnh là bình xăng và bật lửa đã bị cháy.

Với việc giá xăng RON 95-IV chỉ còn 11.730 đồng/lít, nhiều chủ nhân sở hữu siêu xe sẽ 'nhẹ nhàng' hơn trong việc 'đầy bình'.

Giá xăng giảm sâu, chỉ còn gần 12.000 đồng/lít, thấp nhất trong hơn 10 năm trở lại đây giúp dân đi xế hộp tiết kiệm từ 400 ngàn đồng gần 1 triệu đồng cho mỗi lần đổ xăng. Tuy nhiên, đa phần tiếc hùi hụi vì hạn chế đi lại.

Sau hàng chục năm vắng bóng, huyền thoại Minsk chính thức trở lại thị trường Việt Nam với hai mẫu xe mới Minsk D4 125 và Minsk X250 thông qua nhà nhập khẩu Auto K. Hai mẫu xe mới có giá 52 và 99 triệu đồng.

Anh nhân viên cây xăng phải toát mồ hôi giúp cô gái tìm vị trí bình đổ xăng nhưng kết quả thì ai cũng đã rõ.

Câu chuyện được ông Nguyễn Phúc Lợi (57 tuổi) chia sẻ trên Facebook cá nhân và được lan toả trên nhiều hội nhóm.

goto top