Tags: bốc đồng

Chỉ vì một phút bốc đồng, cô nàng L.A đã trót dại đẩy 'boss' vào tình cảnh thảm hại không thể ngờ.

Tôi gặp rất nhiều khó khăn và thất nghiệp trong thời gian dài vì nhảy việc không có kế hoạch. Trải qua quãng thời gain dài tìm việc mệt mỏi, tôi đã nhận được nhiều bài học đáng giá cho sự thiếu chuẩn bị trước khi nhảy việc.

Ông Mikhail Gorbachev - người đặt bút ký Hiệp ước INF cho rằng Tổng thống Mỹ Donald Trump sai lầm, chưa cân nhắc thấu đáo khi rút khỏi hiệp ước này

'Bây giờ em thấy quá mệt mỏi với việc học rồi, tính em thì làm gì cũng không nản lên khi học nghề em cũng không từ bỏ giữa chừng'.

Không đơn giản chỉ là biết dọn nhà, nấu ăn,... Tóc Tiên còn khiến fan trầm trồ vì tài nghệ nấu nướng chuyên nghiệp, tháo vát như đầu bếp.

Hôm 7-9, tổng thống Mỹ Donald Trump đã kêu gọi Bộ Tư pháp mở cuộc điều tra tờ New York Times sau khi tờ báo cho đăng tải một bài xã luận vào tuần này của một quan chức cấp cao ẩn danh đặt nghi vấn về sự phù hợp của Trump khi để ông điều hành đất nước.

Nhiều quan chức cấp cao của chính quyền Mỹ đã lên tiếng bác bỏ họ là tác giả ẩn danh của bài bình luận trên tờ New York Times trong đó cáo buộc cung cách lãnh đạo của tổng thống Trump đang gây sợ hãi và khiến các cố vấn phải đau đầu tìm cách ngăn ông lại vì “lợi ích quốc gia”.

Diễm My, Mâu Thủy, stylist Kye... đã đính chính phát ngôn về vụ tranh chấp quyền hình ảnh giữa Trương Thế Vinh và Nukan Tùng Anh.

goto top