Thể thao

5 điểm nóng trong trận Man City - Chelsea

5 điểm nóng trong trận Man City - Chelsea

24/02/2013 | 17:14

Trận Super Sunday giữa Man City và Chelsea ở vòng 27 Premier League hứa hẹn nhiều điểm nóng cực hấp dẫn.

1. Sergio Aguero - Branislav Ivanovic

Cầu thủ mà Ivanovic cần phải chăm sóc là Kun Aguero, một tiền đạo tinh quái, sở hữu tốc độ và khả năng dứt điểm tốt bằng cả hai chân.

Vì vậy, kèm chết Aguero sẽ là nhiệm vụ không hề dễ dàng đối với Ivanovic.

2. David Silva - David Luiz

Silva là một trong những cầu thủ hiếm hoi không bị cuốn vào cơn khủng hoảng của Man City. Luiz có lẽ là người được giao nhiệm vụ khóa chặt ngòi nổ bên cánh của City.

Luiz đang thi đấu rất thành công khi được đẩy cao đá như một tiền vệ phòng ngự. Sự cơ động, kỹ thuật của ngôi sao người Brazil chắc chắn sẽ gây khó dễ cho Silva.

3. Gareth Barry - Juan Mata

Tiền vệ người Tây Ban Nha Mata là nguồn sáng tạo của Chelsea ở thời điểm này và khóa được anh, đồng nghĩa với việc đội bóng của Benitez mất đi một nửa sức mạnh của mình.

Tiền vệ Barry của City không nhanh nhẹn nhưng lối chơi cần cù, đầy nhiệt huyết của anh có thể làm nản lòng mọi đối thủ.

4. Pablo Zabaleta - Eden Hazard

Nhiệm vụ của Zabaleta lần này khá nặng nề khi anh sẽ phải kiềm tỏa mũi nhọn Hazard của Chelsea.

Sau án treo giò 3 trận, Hazard đang đạt điểm rơi tốt với 2 bàn thắng và 2 đường kiến tạo thành bàn trong 4 trận đấu gần nhất.

5. Yaya Toure - Frank Lampard

Đây là thời điểm thích hợp nhất để Toure và Lampard chứng tỏ vai trò của mình. Tiền vệ người Bờ Biển Ngà sẽ phải nỗ lực hết mình để đáp lại sự kỳ vọng của người hâm mộ.

Lampard, ngôi sao của Chelsea, đang cháy hết mình với hy vọng được kéo dài thêm bản hợp đồng chỉ còn vài tháng của mình.

Cuộc chiến ở khu trung tuyến giữa Yaya Toure và Lampard không chỉ có ý nghĩa quyết định đến mặt thứ hạng của đội bóng, mà nó còn ảnh hưởng đến danh dự và tương lai của họ.

Theo Đất Việt

<< Trở lại Xem tiếp >>