Thể thao

Bầu Đức chưa vội mừng khi Arsenal thử việc cầu thủ

Bầu Đức chưa vội mừng khi Arsenal thử việc cầu thủ

17/11/2012 | 17:37

Khi nhận được tin 4 cầu thủ của Học viện HAGL được triệu tập Bầu Đức khá bình thản và coi đó là tất yếu.

Chiều 16/11, 'Các Pháo thủ' thành London đã gửi thư triệu tập 4 cầu thủ là Trần Hữu Đông Triều, Nguyễn Tuấn Anh, Lương Xuân Trường và Nguyễn Công Phượng sang Anh thử việc cho đến trước Giáng sinh.

Đây là cơ hội không thể nào tuyệt vời hơn cho 4 cầu thủ trẻ cùng sinh năm 1995 với hy vọng có cơ hội khoác áo đội tuyển nổi tiếng đang chơi ở Premier League và Champions League.

Trong thời thời điểm bóng đá nội u ám bởi khó khăn tài chính thì thông tin này cũng mang lại cú hích về tinh thần cho cả nền bóng đá, sau những bê bối vừa qua.

Đặc biệt, nó tái khẳng định, nếu ông bầu nào làm bóng đá mà không lo chăm sóc phần gốc thì cuộc khủng hoảng ngày càng tồi tệ, nền bóng đá sẽ còn tụt hậu.

Bầu Đức lại tỏ ra khá bình thản: 'Tôi nghĩ việc này chưa có gì phải vui mừng vội cả, nếu 4 cầu thủ trẻ này được giữ lại ở U18 Arsenal sau thời gian tập luyện thì đó mới là tin vui.

Tuy nhiên, có rất nhiều khó khăn để 4 cầu thủ trụ lại được, đây có thể xem như một chuyến đi học bổ ích tiếp tục phấn đấu, nỗ lực'.

Hiện tại, ban lãnh đạo đội bóng phố núi đang hoàn tất các thủ tục về visa, bảo hiểm, xin nghỉ học văn hóa, cũng như chờ công văn chính thức từ Arsenal.

Theo Đất Việt

<< Trở lại Xem tiếp >>