CT - Trong nước

Sydney FC mời cầu thủ U21 Việt Nam sang thi đấu

Sydney FC mời cầu thủ U21 Việt Nam sang thi đấu

24/10/2012 | 16:30

Lãnh đạo đội bóng nước Úc vừa ngỏ lời mời Trần Phi Sơn sang thi đấu tại A-League dành cho các đội U21.

Hiện tại, phía Sydney FC đang làm công văn, yêu cầu gửi sang Liên đoàn bóng đá Việt Nam VFF và CLB chủ quản của Phi Sơn là Sông Lam Nghệ An về việc thuê cầu thủ này sang thi đấu.

Phía đội bóng Úc sẵn sàng trả mức lương lên đến 3.000 USD/tháng cộng với một khoản phí cho phía Sông Lam Nghệ An để cho Phi Sơn sang thi đấu trong khoảng 7 trận tại giải dành cho các đội bóng trẻ của Úc.

Phi Sơn là cầu thủ trẻ sinh năm 1992 và còn hợp đồng đào tạo trẻ với đội bóng xứ Nghệ đến năm 2015.

Tại giải U21 trong nước và quốc tế vừa qua, Phi Sơn đã chơi rất hay ở vị trí tiền vệ cánh phải bằng những pha đi bóng tốc độ, kỹ thuật.

Phi Sơn cũng chơi rất hay trong trận thắng U21 Sydney FC với pha căng ngang dẫn đến bàn thắng thứ 2 tại giải U21 quốc tế báo Thanh Niên vừa kết thúc.

Không chỉ BHL U21 Sydney mà cả HLV của đội U21 Malaysia là Ong Kim Swee cũng đánh giá rất cao tài năng cua Phi Sơn.

Sydney FC được thành lập vào năm 2004 và đã từng thu hút rất nhiều danh thủ sang đây thi đấu như Juninho Paulista (vô địch World Cup 2002 cùng Brazil), Dwight Yorke (cựu tiền đạo Man United)…

Mới đây họ đã chiêu mộ thành công huyền thoại sống của CLB Juventus, tiền đạo Alessandro Del Piero. Anh sang thi đấu tại Úc theo 1 bản hợp đồng có thời hạn 2 năm, mức lương 1,6 triệu euro/mùa.

Theo Đất Việt
0

<< Trở lại Xem tiếp >>