Xét xử vụ TMV Cát Tường Thứ bảy, 26/10/2013 19:02

Xác chết nổi trên sông nghi của nạn nhân Huyền

Chiều nay, người dân thôn Hạ Sở, Thường Tín, Hà Nội phát hiện 1 xác chết trôi lập lờ dưới sông Hồng.

Theo phản ảnh của một số người dân, xác chết trên được phát hiện vào khoảng 15h hôm nay tại bến đò Vạn Phúc (Thanh Trì, Hà Nội).

Hiện người dân đã kéo xác chết vào gần bờ thuộc địa điểm trạm bơm Hồng Vân, thôn Sở Hạ. Xác chết vẫn được giữ gần bờ, chờ các cơ quan chức năng đến giải quyết.

Hiện trường nơi giữ xác chết

Theo quan sát, xác nạn nhân mặc quần áo đen, cao khoảng trên 1,60m, mặt úp xuống nước nên chưa thể xác nhận được nạn nhân là phụ nữ hay nam giới.

Nhiều người nghi ngờ xác chết trên là của nạn nhân trong vụ án bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường ném xác xuống sông.

Được biết, khúc sông qua địa phận thôn Sở Hạ cách cầu Thanh Trì hơn 10km.

Trong khi đó, đội thợ lặn tìm kiếm nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền ở cầu Thanh Trì đã dừng tìm kiếm sau nhiều ngày sục sạo nhưng không thấy.

Đội trưởng đội lặn trường Trung cấp nghề Giao thông Vận tải Thăng Long Doãn Quốc Hưng, đơn vị tham gia tìm kiếm thi thể chị Huyền khẳng định xác nạn nhân cũng không bị rơi vào hố cát như nghi vấn của nhiều người.

Ông Hưng cho biết, trước mắt toàn đội sẽ ngừng tạm việc tìm kiếm ngày hôm nay để chờ thông tin xem có tìm thấy manh mối của xác ở bên dưới nữa hay không.

Vị đội trưởng này cho hay, cả đội sẽ sẵn sàng thực hiện công việc khi có những thông tin khác về vị trí xác nạn nhân bị ném.

Cũng theo ông Hưng, những việc mà toàn đội làm là công tâm chứ không phải do Bệnh viện Bạch Mai thuê.

Theo Đất Việt

TIN CÙNG SỰ KIỆN

goto top