Tags: cài đặt

Số lượng cài đặt iPhone mới ở Mỹ tăng trưởng rất ít trong quý đầu tiên của năm 2019.

Người dùng Facebook sẽ có đôi lần gặp phải tình trạng Facebook không hiển thị hình ảnh. Làm thế nào để khắc phục?

Có rất nhiều lí do có thể khiến điện thoại của bạn không thể nâng cấp được lên iOS 14.

Thủ thuật này chắc chắn sẽ giúp bạn sử dụng Facebook một cách thoải mái và tiện lợi hơn.

Người dùng iPhone và iPad đã có thể chuyển tải và xem các nội dung từ điện thoại hay máy tính bảng của mình trên TV thông minh của Samsung.

Gần 10 ngày sau khi iOS 14 chính thức phát hành, Apple đã tung ra bản cập nhật đầu tiên, iOS 14.0.1, sửa một số lỗi nhỏ.

Từng có thời điểm những năm 2000, công việc cài Win dạo trở thành nghề hot với những sinh viên học ngành Công nghệ thông tin ở Việt Nam.

Đây là những con số đầu tiên mà Google tiết lộ về Android 9 Pie sau 9 tháng hệ điều hành này ra mắt.

Không chỉ riêng điện thoại Pixel, nhiều mẫu smartphone từ các nhà sản xuất khác cũng nhận được bản cập nhật Android Q Beta.

Một trong những lời phàn nàn phổ biến nhất của người dùng iPhone sau khi cập nhật lên iOS mới đó là thời lượng pin bị giảm sút đáng kể. Cách khắc phục phổ biến hiện nay là hạ xuống iOS 13, nhưng nếu bạn vẫn muốn giữ những tính năng mới của iOS 14 thì phải làm sao?

Sở thông tin và truyền thông các tỉnh, thành phố phối hợp với Cục Tin học hóa (Bộ Thông tin và Truyền thông) tham mưu cho tỉnh ủy, thành ủy ra Nghị quyết chuyên đề về chuyển đổi số; tham mưu cho UBND tỉnh, thành phố ban hành kế hoạch chuyển đổi số tại địa phương, hoàn thành trong năm 2020.

Số lượng những chiếc smartphone không thuộc dòng Pixel hỗ trợ Android Q beta lên tới con số 15.

Làm thế nào để tiết kiệm pin là vấn đế muôn thuở của những người dùng iPhone.

iOS 14 giới thiệu đến người dùng một tính năng mới cực 'hot' là widget, giúp cập nhật thông tin một cách nhanh chóng và giao diện thú vị hơn. Để tùy chỉnh các widget này, bạn có thể sử dụng app Widgetsmith.

Dù còn nhiều lỗi, iOS 14 cũng mang đến rất nhiều tính năng mới lạ, hấp dẫn nên được iFan đua nhau nâng cấp. Tuy nhiên, bạn đã biết một tính năng ẩn thú vị đang gây sốt mạng xã hội của nó chưa?

Ứng dụng trợ lý ảo Google Assistant vừa được Google cập nhật khả năng hỗ trợ ra lệnh giọng nói tiếng Việt, giúp người dùng Việt Nam sử dụng dễ dàng hơn.

goto top