Tags: cảm động

Không biết chủ đã qua đời, chú chó đứng trước hiệu sách chờ đợi suốt nhiều ngày ở Argentina.

Quốc Trường, nam diễn viên thủ vai Vũ trong phim 'Về nhà đi con' không quan tâm bạn gái giàu hay nghèo, xinh hay không, chỉ cần một người đồng điệu với mình.

Hồi cấp ba nó đã yêu, yêu cô giáo thời cấp 2 của nó. Trước đây, nghĩ là tình thầy trò, tình bạn, giờ nó nói đó là tình yêu đầu đời và xác định, cũng là cuối đời luôn.

Dù trời đã khuya và mưa 'như trút nước', người tài xế taxi vẫn quyết định dừng lại giúp đỡ một người phụ nữ gặp sự cố trên đường.

Câu chuyện tài xế taxi đã xuất hiện và giúp đỡ một người xa lạ đang loay hoay vì xe gặp sự cố trên đường lúc giữa đêm khiến cộng đồng mạng không khỏi xúc động.

'Tôi đi chơi về, ngủ dậy trễ, hay mỗi lần đi mẹ tôi đi đâu ra khỏi quê nhà là y như rằng có tờ giấy dặn dò kèm theo', cô gái chia sẻ.

Không được đăng kí thi đấu ở Incheon United ở trận đấu thứ hai liên tiếp, Công Phượng vẫn khiến CĐV xúc động khi hướng dẫn đồng nghiệp Võ Huy Toàn chữa chấn thương

Ai tham dự vào buổi họp phụ huynh này cũng đã cảm thấy vô cùng xúc động!

Cặp sư tử già ở vườn thú Los Angeles đã được an tử sau 6 năm chung sống không rời nửa bước.

Mấy ai biết rằng, những chiếc váy sến sẩm, rườm rà, bị lọt vào danh sách sao xấu khi xưa của Diễm My 9X đều do chính tay mẹ cô cắt may từng chút một.

Bạn có hay về cảnh 'post-credits' cực kì bất ngờ trong 'Avengers: ENDGAME'?

Câu chuyện đáng kinh ngạc về lạc đà trung thành ở Mông Cổ đã khiến nhiều người không cầm được nước mắt.

Chính 2 tập phim này đã tạo nên thương hiệu Doraemon trong lòng các bạn đọc về một tình bạn cao đẹp gắn liền với tuổi thơ.

Chỉ những hành động tốt bụng nhỏ xíu xiu đến từ những người xa lạ vô tình gặp trên đường cũng thấy sao mà ấm lòng đến thế!

Người mẹ và cậu con trai vào quán phở nhưng chỉ gọi một tô, tất nhiên, tô phở ấy là để dành cho cậu con trai bé nhỏ. Trong lúc cậu bé ngồi thưởng thức tô phở ngon lành thì người mẹ ngồi ở phía sau lẳng lặng nhìn con trai mình ăn ngon miệng.

Những khoảnh khắc cảm động trong những câu chuyện xúc động về tình bạn, tình đồng đội cũng chính là điều tạo nên sức sống lâu bền của series One Piece.

goto top