Tags: cánh cửa

Các sản phẩm của Tập đoàn AMACCAO thực sự hấp dẫn các đối tác lớn. Nhưng hấp dẫn tôi thì không dễ bởi tôi làm ở một lĩnh vực tưởng chẳng có gì liên quan. Thế mà cuối cùng tôi đã đến với tập đoàn này với nhiều cảm hứng.

Các kim tự tháp Ai Cập nằm ở Giza, ngoại ô Cairo được xem là một trong số những công trình vĩ đại nhất từng được xây dựng. Nơi đây ẩn chứa nhiều bí mật khiến các nhà khảo cổ học luôn phải đau đầu nghiên cứu, trong đó là bức tường ảo của vị vua Unas.

Từ khi 10 tuổi, người phụ nữ này đã có trí tuệ tương đương người 23 tuổi nhưng ít ai biết rằng, người phụ nữ có trí tuệ siêu phàm với chỉ số IQ cao nhất hành tinh ấy chưa từng tốt nghiệp đại học.

Theo phía Anh, nếu EU thay đổi cách tiếp cận thì cánh cửa về đám phán thương mại hậu Brexit sẽ hé mở.

Ngày 18/10, Bệnh viện Mắt Sài Gòn Cần Thơ cho biết, vừa điều trị thành công cho một bệnh nhân 69 tuổi bị keo dán sắt (keo 502 - PV) bắn vào mắt.

Nghệ sĩ Quyền Linh tiếp tục trở thành người 'ăn cơm nhà vác tù và hàng tổng' khi giúp người nghèo có cơ hội chữa bệnh miễn phí trong chương trình 'Mở cửa tương lai'.

Để trở thành một con người đủ khôn ngoan và bản lĩnh dù ở bất cứ trường hợp nào, hãy nhớ tránh xa 2 thứ sau đây. Bởi điều đó đồng nghĩa với tránh xa mọi tai họa, nhất là khi bước qua cánh cửa 50 tuổi.

Nghe ⋅ 04:59

Trải qua 900 năm thăng trầm cùng dòng chảy thời gian, mỗi một góc trong Lâu đài Windsor đều thấm đẫm hương vị cổ kính, huyền ảo.

'Sáng nay, mở Facebook và bất kỳ trang báo nào tôi cũng thấy Ròm... nước mắt cứ thế rơi...' - Đạo diễn Trần Thanh Huy chia sẻ sau buổi ra mắt Ròm ngày hôm qua (24/9).

Đoàn tàu bọc thép chở nhà lãnh đạo CHDCND Triều Tiên Kim Jong-un hôm nay, 24-4, đã tới nhà ga ở TP Vladivostok thuộc vùng Viễn Đông Nga. Khi đoàn tàu di chuyển chậm lại và chuẩn bị dừng hẳn tại nhà ga, các vệ sĩ mặc đồng phục vest đen và đeo cà vạt, mang găng tay trắng được nhìn thấy vội vã lau cánh cửa nơi ông Kim chuẩn bị bước ra.

Sau hơn một năm lặng lẽ với HA Gia Lai, HLV Chung Hae-seung mới có chuỗi ngày hạnh phúc với nghề ở TP.HCM.

Những vướng mắc trong vấn đề cấp quốc tịch Italy là nguyên nhân chính khiến thương vụ giữa Luis Suarez và câu lạc bộ Juventus đang đi vào ngõ cụt và nhiều khả năng đổ bể.

Bảo quản trứng trong tủ lạnh là thói quen sai lầm nhiều bà nội trợ đang mắc phải.

Nghe ⋅ 01:36

Gia đình Shazam, Mr. Mind, các soái ca cá sấu,... đều là những chi tiết thú vị nhất làm giàu đẹp thêm thế giới của Billy Batson trong tương lai.

Mới đây, một cư dân mạng đã đăng tải câu chuyện mở khóa của nhà mình khiến nhiều người cười đến chảy nước mắt.

Nhiều khách hàng Việt Nam thích thú và cho rằng chiếc ô tô điện mini sẽ là phương tiện đưa đón con cực hợp lý, tiện di chuyển trong đô thị và giá bán lại 'hạt dẻ'.

goto top