Tags: cạnh tranh

Cuộc điều tra được đề xuất bởi Huawei, cáo buộc Google lợi dụng vị trí thống trị trên hệ điều hành Android để kìm hãm khả năng cạnh tranh của các đối thủ.

Sau nửa năm không thi đấu vì chấn thương cổ tay, sự trở lại của thủ thành Bùi Tiến Dũng - người hùng của U23 Việt Nam ở Thường Châu 2018 - thực sự khó khăn. Thậm chí, thủ môn sinh năm 1997 còn xác định có thể mình sẽ mất suất lên tuyển, sau hơn 1 năm luôn là lựa chọn số một của HLV Park Hang Seo.

Apple đã phải đồng ý với Chính phủ Anh về việc đưa ra thông báo tới người dùng nếu bản cập nhật iOS gây ảnh hưởng đến hiệu suất iPhone.

MU quyết đua tranh chữ ký của siêu hậu vệ David Alaba, trước thời điểm thị trường chuyển nhượng đóng cửa (5/10).

Với chủ đề 'Yêu nông sản Việt', chương trình 'Ủng hộ nông dân chung tay vì nông sản Việt vừa khởi động tại TP.HCM kết nối các nhà sản xuất, kinh doanh giúp nông dân tìm đầu ra cho nông sản. Chương trình đã thu hút sự quan tâm của nhiều đơn vị doanh nghiệp các lĩnh vực công nghệ, logictics, siêu thị, sản xuất thực phẩm… Đặc biệt có hơn 20 Liên minh Hợp tác xã, Hợp tác xã nông nghiệp và các nông dân, chủ trang trại từ 17 tỉnh thành trong cả nước cùng tham dự và ký kết hợp tác.

Giám đốc Sở Kế hoạch - Đầu tư TP Cần Thơ cho biết, nhiều DN tư nhân không chịu đăng ký kinh doanh qua mạng mà cứ phải đến Sở trực tiếp đăng kí đễ được cầm tờ giấy có dấu mộc đỏ mới yên tâm!

Chiếc Mercedes-Benz S600 đang được rao bán trên Taobao là một trong số 18 chiếc thuộc sở hữu của Gionee, hãng smartphone đang phải bán tống bán tháo tài sản để thanh toán nợ sau khi nộp đơn phá sản vào năm ngoái.

Mùa tuyển sinh đại học năm nay đang vào cao điểm, và thực tế cho thấy bộc lộ nhiều bất cập. Các chuyên gia cho rằng, quyền tự chủ của các trường có phần bị lạm dụng khiến công tác tuyển sinh trở thành 'mạnh ai nấy làm'…

Căng thẳng địa chính trị giữa Washington và Bắc Kinh là mối lo ngại đối với nhà sản xuất chip Infineon của Đức và họ đang chuẩn bị cho sự cạnh tranh gia tăng trong lĩnh vực bán dẫn từ Trung Quốc.

CEO mới của Mitsubishi Motors vừa cam kết sẽ giúp hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty tăng trưởng bằng cách nâng cao khả năng cạnh tranh của Mitsubishi thông qua liên minh với Nissan và Renault.

Google và Huawei có mối quan hệ khá phức tạp theo kiểu vừa hợp tác vừa cạnh tranh, như mối quan hệ chồng chéo thường thấy giữa những ông lớn trong ngành viễn thông hiện nay...

Doanh thu của các chuỗi nhà hàng thuộc sở hữu của tập đoàn Philippines - Jollibee đều tăng trưởng mạnh trong những năm gần đây, trong số này Phở 24 vẫn chưa thể tìm ra công thức lợi nhuận.

Trắng, đen và xám là 3 tông màu ngoại thất phổ biến nhất trên toàn cầu.

Thủ thành Bùi Tiến Dũng xác định tinh thần, có thể bị thầy Park bỏ rơi trong đợt tập trung ĐTVN cũng như U23 Việt Nam chuẩn bị đấu Myanmar và King's Cup.

Mỹ trừng phạt Nord Stream-2 là một động thái cạnh tranh không lành mạnh và làm hại cả những đồng minh thân cận của mình.

Xây dựng một mạng lưới điện đủ mạnh, linh hoạt và triển khai cơ chế đấu giá điện tái tạo sẽ giúp giảm áp lực tài chính đối với EVN

goto top