Tags: cập nhật

Trước diễn biến phức tạp của tình hình mưa lũ tại khu vực miền Trung, nhiều địa phương đã công bố số điện thoại đường dây nóng để hỗ trợ người dân ứng phó mưa lũ.

Petrotimes cập nhật kết quả bóng đá hôm nay 27/5.

Cơ quan chức năng của Anh có thể đâm đơn kiện nếu Apple không tuân thủ quy định này.

Trấn Thành thông báo riêng ngày 15/10 đã nhận ủng hộ 3,2 tỷ. Trong khi đó Mỹ Tâm lặng lẽ đi cứu trợ tại xã Đại Lãnh, huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam.

Facebook vừa ra mắt 4 chủ đề mà người dùng Messenger có thể thay đổi, như Tình yêu, Halloween, Loang màu và Tự hào. Đây là cách để bạn trải nghiệm.

Hãy cùng cập nhật lịch thi đấu Copa Ameria 2019 đầy đủ theo thứ tự thời gian và theo giờ Việt Nam để cộng đồng người hâm mộ bóng đá Việt Nam thuận tiện trong theo dõi thông tin.

 Theo cảnh sát London, các sĩ quan đã được gọi tới hiện trường ở Whitehall ngay sau giữa trưa để đánh giá vật phẩm.

Messenger sẽ được gộp chung với Direct trên Instagram trong thời gian tới.

Trong mỗi trận đấu, Muhammad Ikram đều bước hẳn lên bàn bi-a, căn chỉnh kích thước và chỉ cần một cú hất cằm chắc chắn, quả bia đã từ từ lăn vào lỗ một cách chính xác.

Apple vừa cho biết sẽ mở rộng phạm vi các chương trình sửa chữa miễn phí đối với những lỗi phát sinh gần đây của dòng máy tính xách tay của hãng, bao gồm cả mẫu đầu bảng Macbook Pro.

Apple đã phải đồng ý với Chính phủ Anh về việc đưa ra thông báo tới người dùng nếu bản cập nhật iOS gây ảnh hưởng đến hiệu suất iPhone.

Nhằm nâng cao bảo mật cho người dùng, Google đã khởi chạy chương trình phát hiện và quản lý lỗi bảo mật, cảnh báo trên mọi ứng dụng khi tài khoản Google gặp vấn đề.

Thời điểm iPhone 12 ra mắt thì cũng là lúc những chiếc iPhone đời cũ xuống giá.

Microsoft mới đây đã tung ra bản cập nhật Windows 10 May 2019 Update cho người dùng với rất nhiều thay đổi đáng chú ý.

 Apple đã cung cấp nhiều tính năng mới cho những chiếc iPhone khi phát hành phiên bản iOS 14 mới, nhưng song hành với đó là những lỗi không tránh khỏi, nổi bật là hao pin nhanh một cách bất thường.

goto top