Tags: Câu chuyện

Thủy Tiên chia sẻ quan điểm của mình cũng như lời gián tiếp của Công Vinh nói với cô.

Sau 44 ngày quay tại Huế và Quảng Nam, bộ phim Mắc biếc đã đóng máy với những hình ảnh đầu tiên được công bố khơi gợi trí tò mò trong lòng khán giả.

'Sáng nay, hai ông bà nắm tay nhau ra xã đăng ký kết hôn đàng hoàng. Ra xã, ông còn nói đùa rằng: 'Bà ấy thấy tôi còn đẹp trai quá nên sợ mấy cô xinh đẹp hốt mất, kéo tôi ra xã làm cái đăng ký cho nó chắc chắn', câu chuyện dễ thương của cặp đôi 'ông bà anh' được kể lại.

Đoàn phim 'Tiệc trăng máu' đã có buổi livestream trực tiếp tiết lộ những câu chuyện hậu trường thú vị ít ai biết.

Siêu xe thể thao đáng mơ ước của nhiều người Mercedes-AMG GT 63S mới đây đã bị 'hỏa thiêu' dữ dội bởi một nam vlogger khi anh có mâu thuẫn với đại lý xe.

Thể hiện lại vai diễn ấn tượng của ca sĩ Phương Thanh, Kim Nhã khiến các giám khỏa tranh cãi vì đẹp trên mức yêu cầu.

Thấy một đống bê tông rớt xuống đường đã đông cứng, dù đã đi qua nhưng anh Hùng vẫn bảo bạn mình vòng xe lại để đục bỏ...

Câu chuyện về 3 bạn sinh viên miền Trung phải đối mặt với nỗi đau quê nhà bị thiệt hại do bão lũ cũng như khó khăn chồng chất của gia đình khiến nhiều người nghẹn lòng.

Nghe ⋅ 02:20

Nếu Công Vinh không có sự chọn lựa về tình yêu thì anh đã chia tay Thủy Tiên, bởi anh đứng giữa 'bạc tình và bất nghĩa' nên phải chọn một.

Nghe ⋅ 03:00

 Ông chủ quán cơm tấm trông to béo, chợ búa nhưng có cách dạy con khiến một thầy giáo dạy lịch sử ở TP.HCM 'muốn bật ngửa'.

Bị vợ kiểm soát tiền bạc một cách chặt chẽ là câu chuyện của không riêng người đàn ông nào.

Nghe ⋅ 02:21

Việc yêu đương rồi chia tay là chuyện bình thường. Tuy nhiên, chỉ vì 70 nghìn đồng mà đường ai nấy đi thì đúng là một câu chuyện đáng suy ngẫm.

Nghe ⋅ 03:49

Sau khi dần lấy lại được thiện cảm của bà Mai với mình, Ngọc bắt đầu tung những tin đồn về quá khứ của Thủy nhằm mục đích gây mâu thuẫn giữa mẹ chồng nàng dâu.

Những chia sẻ của chị Dạ Thảo và Quyền Linh khiến dư luận phần nào yên tâm

Trái ngược với những thông tin chê bai ban đầu cùng những video quảng cáo nhạt nhòa, phim 'Aladdin' của đạo diễn Guy Ritchie mang đến nhiều bất ngờ, thú vị.

Một màn chơi trội quá đáng hay thật sự là chất lượng của chiếc AMG GT 63 S cùng cách hành xử của đại lý Mercedes là không thể chấp nhận?

goto top