Tags: Câu chuyện

Hà Anh tâm sự với chồng về chuyện đàn ông đi ngoại tình, còn phụ nữ thì đánh ghen xâu xé nhau. Chồng cô đã bày tỏ quan điểm của mình.

Sau 44 ngày quay tại Huế và Quảng Nam, bộ phim Mắc biếc đã đóng máy với những hình ảnh đầu tiên được công bố khơi gợi trí tò mò trong lòng khán giả.

'Sáng nay, hai ông bà nắm tay nhau ra xã đăng ký kết hôn đàng hoàng. Ra xã, ông còn nói đùa rằng: 'Bà ấy thấy tôi còn đẹp trai quá nên sợ mấy cô xinh đẹp hốt mất, kéo tôi ra xã làm cái đăng ký cho nó chắc chắn', câu chuyện dễ thương của cặp đôi 'ông bà anh' được kể lại.

Vấn nạn đổi tình lấy tiền, 'bao nuôi' idol trong ngành giải trí Hàn Quốc lại một lần nữa được đưa ra bàn luận nhờ tin đồn này và những dữ kiện có liên quan.

Thể hiện lại vai diễn ấn tượng của ca sĩ Phương Thanh, Kim Nhã khiến các giám khỏa tranh cãi vì đẹp trên mức yêu cầu.

Thấy một đống bê tông rớt xuống đường đã đông cứng, dù đã đi qua nhưng anh Hùng vẫn bảo bạn mình vòng xe lại để đục bỏ...

Trong các câu chuyện dân gian, tấm gương tưởng chừng vô hại lại luôn ẩn chứa những bí ẩn rùng rợn.

Không ít ý kiến các CLB muốn V.League 2020 kết thúc, đáng nói điều này đến từ các thành viên của VPF.

 Ông chủ quán cơm tấm trông to béo, chợ búa nhưng có cách dạy con khiến một thầy giáo dạy lịch sử ở TP.HCM 'muốn bật ngửa'.

Bị vợ kiểm soát tiền bạc một cách chặt chẽ là câu chuyện của không riêng người đàn ông nào.

Nghe ⋅ 02:21

Cặp đôi hoa hậu Hương Giang - CEO Matt Liu chính thức hẹn hò từ show hẹn hò 'Người ấy là ai' trở thành đề tài bàn tán của nhiều người, kể cả nghệ sĩ.

Mới đây trên trang cá nhân, BTV Diệp Chi đã hé lộ những bức ảnh đẹp như trong truyện cổ tích về chương trình Điều ước thứ 7 sẽ được phát sóng vào tuần này.

Những chia sẻ của chị Dạ Thảo và Quyền Linh khiến dư luận phần nào yên tâm

Trái ngược với những thông tin chê bai ban đầu cùng những video quảng cáo nhạt nhòa, phim 'Aladdin' của đạo diễn Guy Ritchie mang đến nhiều bất ngờ, thú vị.

Kể từ khi V.League 2020 trở lại từ vòng 3 đến thời điểm tạm hoãn, bóng đá Việt Nam thực sự khiến cho dư luận phải ngao ngán...

goto top