Tags: chăm sóc

BVĐK Đức Giang là 1 trong 4 bệnh viện hạng I của Hà Nội nơi có sự hoạt động mạnh mẽ của các điều dưỡng yêu nghề, năng động, nhiệt tình, sáng tạo, có đủ năng lực thực hiện nhiều kỹ thuật chăm sóc đặc thù của các chuyên khoa, chuyên ngành, góp phần đưa bệnh viện có nhiều hoạt động chuyên môn tốt, được người bệnh tin tưởng.

Từ một mỹ nữ nổi tiếng trên sàn Catwalk, Kỳ Hân chấp nhận hy sinh, từ bỏ những 'bộ cánh' đắt tiền để khoác lên mình những chiếc áo giản dị, hàng ngày lên mạng bán trái cây online, chăm sóc cho gia đình của Mạc Hồng Quân.

4 ngày sau mổ ruột thừa tại Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí, ông Nguyễn Văn B. (59 tuổi, ở Quảng Ninh) đột ngột mất ý thức rồi tử vong tại bệnh viện.

Mặc dù con gái đã 79 tuổi nhưng trong mắt cụ bà 97 tuổi, con gái bà có lẽ vẫn còn 'nhỏ', cần được quan tâm và chăm sóc như thuở nhỏ vậy.

Chiều 24/9, Chi cục Kiểm lâm tỉnh Bình Dương cho biết, vừa tạm giao cá thể Rùa đất lớn (tên gọi khác là Sen Vàng) cho Trạm cứu hộ động vật hoang dã thuộc Tổ chức WAR để cứu hộ, chăm sóc, nuôi dưỡng.

Sau mổ cắt ruột thừa, sức khoẻ bệnh nhân diễn biến tốt nhưng đến ngày thứ 4, đột nhiên chuyển xấu, ngừng thở rồi tử vong.

Trước những lời khuyên của cư dân mạng, NTK Đỗ Mạnh Cường đã có những phản hồi chính thức.

Tâm sinh lý của con người thay đổi cũng như sức khỏe cũng yếu đi theo độ tuổi. Do đó, cần đặc biệt lưu ý khi chăm sóc người cao tuổi tại nhà để những người thân yêu của bạn được an hưởng tuổi già trong vui vẻ và hạnh phúc.

Sau 4 ngày mổ ruột thừa, bệnh nhân đã có thể ăn cháo bình thường nhưng sau khi dùng thuốc do điều dưỡng mang đến, bệnh nhân hôn mê, tử vong.

Con gái Khánh Thi Phan Hiển ngày càng xinh xắn và được nhiều người nhận xét rằng rất giống bố.

Một số lỗi dưới đây chị em không được mắc phải để tránh ảnh hưởng đến móng.

Bộ Công an cho biết vừa triệt phá đường dây đánh bạc online với lượng tiền giao dịch lên tới hàng nghìn tỉ đồng do người đàn ông tên Nguyễn Tiến Hưng ở Hà Nội cầm đầu.

Nghe ⋅ 01:36

Đang thay bỉm cho con thì em bé bất ngờ 'bắn' tung tóe vào ông bố. Nếu với ông bố bỉm sữa thì tình huống này thật sự éo le còn chị em lại được phen cười ngặt nghẽo.

Trong quá trình điều tra, bước đầu cơ quan công an xác định nguyên nhân chị A. nhảy cầu tự tử là do bi quan trong cuộc sống...

Chiều 22-9, Trung tướng Dương Đình Thông, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Quân khu 1, cùng đại diện cơ quan chức năng quân khu đã đến thăm, trao quà của Bộ tư lệnh Quân khu 1 tặng Trung tâm Bảo trợ xã hội (BTXH) nạn nhân chất độc da cam (NNCĐDC)/dioxin Việt Nam.

goto top