Tags: chân dung

Bách và Hùng từ những kẻ không có việc làm, sống lang thang trở thành con nuôi của Chúc nhị, chuyên làm trò bẩn gây sức ép với các con nợ.

Không chỉ gây ấn tượng bởi cuộc sống năng động và nhan sắc không tuổi của mình, Thu Hoài còn được biết đến là ''1 mẩu'' trong nhóm bạn thân gồm 3 cô gái xinh đẹp cùng sinh năm 1990.

Anh đã nổi tiếng khắp cộng đồng mạng khi khoe ảnh xăm chân dung vợ lên ngực kèm lời nhắn ngọt ngào: 'Em dành tặng anh cả thanh xuân và anh sẽ giữ nó theo cách của riêng mình'.

'Duyên biết lựa chọn nào hợp lý và tốt nhất cho cuộc sống của mình', Trình Mỹ Duyên tâm sự.

Trước ngày xảy ra án mạng, gia đình Diu đã xảy ra xô xát với gia đình các nạn nạn nhân.

Những điều thú vị Apple đang thực hiện tại Apple Store khiến nơi đây không chỉ còn là một cửa hàng.

Dù chưa từng được gặp Bác Hồ nhưng Thượng tá Trần Ngọc tìm hiểu hàng ngàn tư liệu để thể hiện Bác với góc nhìn tươi mới, sinh động nhất.

Sách ảnh 'Vọng' được hoạ sĩ Trần Thế Vĩnh mất 2 năm thực hiện, tập hợp chân dung 51 văn nghệ sĩ tài hoa như: Xuân Quỳnh, Bùi Giáng, Trịnh Công Sơn, Phạm Duy, Văn Cao…

'Hãy đến thật gần và chụp bức ảnh mà bạn muốn!'

Trưng bày chuyên đề 'Chân dung Hồ Chí Minh - Góc nhìn từ tranh cổ động' (1969 - 2011) khai mạc sáng 10/5 tại Bảo tàng Hồ Chí Minh.

 Hình ảnh Chủ tịch Hồ Chí Minh đã trở thành nguồn cảm hứng mãnh liệt cho các họa sỹ nước nhà...

Oppo vừa công bố ra thị trường dòng smartphone A93 mới nhất của hãng, sử dụng thiết kế mỏng nhẹ và đặc biệt là có tổng cộng 6 camera trên máy.

Nghiên cứu mới của Anh đã hé lộ chân dung thực đầy quái gở của dực long, tức Pterosaurs, kẻ săn mồi đáng gờm trên bầu trời thời khủng long.

134 tác phẩm tại triển lãm đã gửi đến người xem thông điệp về ân tình sâu nặng, trách nhiệm của thế hệ hôm nay và mai sau đối với các liệt sĩ nói chung và Bà mẹ Việt Nam anh hùng nói riêng.

Biên được biết đến là người thích sống ảo, hay khoe mẽ xu hướng bạo lực trên mạng xã hội.

Dưới đây là một số lưu ý khi chụp ảnh chân dung với Portrait mode cực 'thần sầu' mà bạn có thể áp dụng trên điện thoại để có bức ảnh chân dung chất nghệ không thua gì chụp bằng DSLR.

goto top