Tags: chế tạo

Tại trụ sở công an, đối tượng khai nhận đã thuê nhà để chế tạo súng săn bắn đạn chì rồi lên mạng xã hội rao bán.

Fiat Chrysler Automobiles của Mỹ/Italy và Renault (Pháp) đang tiến hành đàm phán về việc thiết lập liên minh giữa bối cảnh cả hai hãng đang tìm cách giải quyết các thách thức.

Ngày 20-10, CAH Tam Bình (Vĩnh Long) đã tống đạt quyết định xử phạt vi phạm hành chính 70 triệu đồng đối với Võ Thành Long (ngụ tỉnh Đồng Tháp) và Dương Thế Hưng (cùng 32 tuổi, ngụ huyện Tam Bình) về hành vi sản xuất, chế tạo vũ khí trái phép.

1h30 sáng nay (18/10), đoàn tàu đầu tiên của dự án đường sắt đô thị Nhổn -  ga Hà Nội đã cập cảng Hải Phòng.

Con tàu ngầm mới nhận được nhiều kỳ vọng nhưng vẫn chưa thể đi vào hoạt động của Nga.

Nghe ⋅ 02:21

Lần đầu tiên các nhà khoa học ở nước ta đã chế tạo thành công đạn xuyên động năng chống xe tăng và xe thiết giáp.

Trong Chiến tranh Lạnh, một hệ thống lựu pháo tự hành đổ bộ đã được chế tạo tại Liên Xô, đặc tính của nó vẫn là duy nhất cho đến ngày nay.

Hai chiếc trực thăng Mi-17 do Nga chế tạo đã va vào nhau, gây ra hậu quả khủng khiếp, ít nhất đã có gần 10 người chết, Bộ Quốc phòng Afghanistan thông báo.

Nghe ⋅ 01:10

Theo phóng viên TTXVN tại Sydney, ngày 23/5, cảnh sát Australia đã bắt giữ một thanh niên 18 tuổi mang thiết bị vũ khí tự chế đi vào khu vực công cộng thuộc thành phố Sydney.

Ssangyong vừa âm thầm ra mắt phiên bản facelift 2020 cho Tivoli tại Hàn Quốc.

Tuyên bố trên được Tư lệnh Hải quân Iran, Chuẩn Đô đốc Hossein Khanzadi tiết lộ hôm 10/10 khi nói về sức và thời điểm trang bị chiến hạm tàng hình mới.

Nhằm phòng ngừa sự lây lan của dịch Covid-19, công tác kiểm soát thân nhiệt được xác định là khâu quan trọng, cần thực hiện ngay từ bước đầu.

Theo Tổng cục Thống kê, có 54,6% doanh nghiệp dự báo tốt lên và 34,8% dự báo giữ ổn định; chỉ có 10,6% doanh nghiệp dự báo tình hình sản xuất kinh doanh khó khăn hơn.

Nằm trong số các tàu ngầm lớn nhất và uy lực nhất thuộc biên chế của hạm đội hải quân Iran là 3 tàu Kilo Đề án 877 do Nga chế tạo.

Nghe ⋅ 03:24

Một nhóm các nhà khoa học tại Thụy Sĩ đã chế tạo ra một con robot di chuyển giống con cuốn chiếu.

goto top