Tags: chết đuối

Nhân lúc bạn đang lúi húi buộc dây giày, người phụ nữ đã đi vòng ra phía sau rồi đẩy bạn ngã xuống hồ nước.

Đi ra ngoài về không thấy cháu T. đâu trong khi hôm nay cháu được nghỉ học ở nhà, bà ngoại và những người hàng xóm đi tìm thì tá hỏa phát hiện cháu T. bị chết đuối ở ao nước trước nhà.

Chú chó bull vật vã hồi lâu dưới bể nước trước khi chết đuối ngay trong cửa hàng thú cưng.

Bước đầu, cơ quan chức năng nhận định, có thể nửa đêm bà Quây bế cháu ra ngoài bờ ao, rồi sảy chân khiến hai bà cháu chết đuối.

Mượn xuồng của người dân ở gần lòng hồ thủy điện để giăng lưới đánh bắt cá nhưng không may xảy ra sự cố tai nạn khiến hai người đàn ông tử vong

Tối 18-10, lãnh đạo UBND xã Duy Trung, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam xác nhận, vừa xảy ra vụ hai em học sinh đi xe đạp điện qua cầu máng không may bị rớt xuống suối, khiến một em chết đuối.

Sau 1 phút lặn xuống tìm thi thể 8 học sinh chết đuối trên sông Đà, ông Nguyễn Ngọc Hiển phải ngoi vội lên vì áp lực nước quá mạnh.

Nghe ⋅ 4:15

Nhiều người vẫn cho rằng, đã biết bơi hoàn toàn yên tâm khi đi bơi và chuyện đuối nước là tình huống không thể. Vậy nhưng, vẫn có nhiều cái chết thương tâm bị đuối nước bởi chuột rút khi bơi. Cách xử lý khi bị chuột rút, bạn có thể tham khảo lời khuyên của chuyên gia dưới đây.

Sau khi tổ chức sinh nhật cho vợ, anh Nguyễn Tuấn H. cùng bạn sang nhà người quen chơi. Sáng sớm nay 19-9, anh H. cùng 2 người bạn trên đường về nhà, khi đi qua đập tràn đã không may bị nước lũ cuốn trôi dẫn tới chết đuối.

Cả 8 em học sinh đó đều sống gần nhau và khá thân thiết, thường chơi đùa cùng nhau.

Sự việc thương tâm khi 3 bà cháu đi mò ốc bán kiếm tiền thì bị sảy chân chết đuối.

Nghe ⋅ 01:05

Liên quan vụ ông chở 3 cháu ra thăm đồng bị ngã xuống kênh ở Vĩnh Phúc, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể của ông và 2 cháu.

Nghe ⋅ 01:05

goto top