Tags: chia sẻ

Dòng trạng thái sau đó đã được chính chủ xóa khỏi trang cá nhân.

Để chinh phục trái tim cô nàng làm nghề thiết kế, Hoàng Ngọc Vũ đã phải trải qua không ít thử thách.

Kỳ thi Olympic Toán quốc tế năm 2020 khép lại, Việt Nam giành 5 huy chương, trong đó có 2 huy chương vàng, 2 huy chương bạc, 1 huy chương đồng và 1 bằng khen. Kỳ thi năm nay đặc biệt hơn mọi năm vì trong đoàn có một học sinh lớp 10.

Sau lùm xùm về việc từ chối bán cho khách vì... chân bị thương, mới đây lại có người chia sẻ câu chuyện bị chủ hàng bánh tráng 'bà khùng' quát nạt và cấm chụp ảnh.

Một bác sĩ cho rằng người phụ nữ này bị ho mãn tính do mắc dị ứng theo mùa, trong khi bác sĩ khác lại chẩn đoán đây là hiện tượng trào ngược dạ dày.

'Mình rửa được 3 hôm thì anh quyết tỏ tình vì lý do con gái là cành vàng lá ngọc giờ mình sang phụ mẹ nhiệt tình, người như mình rất khó kiếm nên anh ngỏ lời với mình', cô gái chia sẻ.

Chỉ với vài tip đơn giản về cách set up, bố cục, ánh sáng khi chụp ảnh đồ ăn là bạn có thể 'thổi hồn' cho những món ăn trở nên vô cùng hấp dẫn.

'Tôi không ngại đưa hàng hiệu vào trong phim nếu nó tạo được hiệu ứng tốt cho nhân vật', Dương Cẩm Lynh nói.

Sau một thời gian miệt mài học nhảy, Đức Phúc đã lần đầu tự tin khoe khả năng vũ đạo vào trong sản phẩm âm nhạc của mình. Liệu rằng khán giả đã quên được kí ức chém hoa quả chưa?

'Tên tôi là Jennifer và tôi đang viết về việc có nhiều tiền khó khăn như thế nào'.

Nhiều người giả nghèo, giả khổ để mong nhận sự giúp đỡ miễn phí của người khác, khi không được đáp lại thì sẵn sàng lộ bản chất thật.

Sau hơn 3 năm về chung một nhà, Chúng Huyền Thanh cùng ông xã Jay Quân đang tận hưởng cuộc sống hôn nhân hạnh phúc bên cậu quý tử đáng yêu.

Nhân dịp Tết Trung thu sắp đến, Hoa hậu Tô Diệp Hà vừa có chuyến thăm và trao quà cho các trẻ em cơ nhỡ tại chùa Từ Hạnh (quận Bình Tân, TP.HCM).

Tối 28/9, Mỹ Tâm chính thức công bố poster cho dự án âm nhạc mới nhất mang tên Đúng cũng thành sai.

Elon Musk tự tin rằng Tesla sẽ tăng trưởng nhanh hơn so với mặt bằng chung của thị trường.

goto top