Tags: chỗ đỗ xe

Theo một điều tra viên, quá trình điều tra vụ án gặp rất nhiều khó khăn. Khi lực lượng chức năng tiếp nhận đơn trình báo, giữa bị hại và nhóm bảo kê đã xảy ra mâu thuẫn gay gắt...

Nghe ⋅ 03:45

Chắc hẳn chủ xe sẽ rất vất vả để lấy chiếc ô tô ra ngoài.

Nhiều người thân bé trai L.H.L. (6 tuổi), là học sinh lớp 1 Trường phổ thông liên cấp quốc tế Gateway (quận Cầu Giấy, Hà Nội) tử vong sau khi bị bỏ quên trên xe ôtô đưa đón, chiều 8-8 đã về Hà Nội thắp hương, làm lễ cầu siêu cho bé.

Nghe ⋅ 02:06

Chỉ trong thời gian 9 tháng, đôi vợ chồng này đã kiếm được khoảng lời lên đến 330.000 USD (7,7 tỷ đồng).

Căn hộ siêu nhỏ đã bắt đầu nở rộ trên khắp các thành phố đông dân mà nhu cầu tại Hà Nội và TP.HCM cho thấy tiềm năng vô cùng lớn. Diện tích trung bình của mỗi căn vào khoảng 27m2 đến 37m2, bằng một chỗ đỗ xe hơi...

Hôm 13-7, Yahoo! News đưa tin một người đàn ông đã bị thương nghiêm trọng sau khi bị người khác dùng dao đâm xuyên hốc mắt vì tranh cãi chỗ đậu xe tại một trung tâm thương mại.

Nghịch lý tại nhiều dự án, số lượng chỗ đỗ xe không đủ để phục vụ 100% cư dân toà nhà. Vì thế, mặc dù chưa có ô tô nhưng không ít người dân sống ở chung cư vẫn bỏ tiền triệu mỗi tháng để có xuất đỗ xe.

Một chỗ đỗ xe hơi Hong Kong vừa được bán với giá 6 triệu HKD, tương đương 765.000 USD (khoảng 17,6 tỷ đồng)

Quy hoạch chỗ đỗ xe là một trong các vấn đề được nhiều đại biểu quan tâm trong phiên chất vấn kỳ họp thứ Sáu HĐND TP Hà Nội diễn ra vào sáng nay (6/7).

Hiện nay, người dân Hàn Quốc hằng ngày phải đối mặt với 'cuộc chiến' tìm chỗ đỗ xe khi không gian ở các thành phố lớn ngày càng khan hiếm do sức mua ô tô tăng nhanh… Hình ảnh những chiếc ô tô đỗ sai quy định, gây mất mỹ quan đô thị khiến chính phủ nước này đau đầu tìm hướng giải quyết.

Đây là lỗi do cấp phép quy hoạch, chính quyền phải sửa sai. Nếu dân có nhu cầu gửi xe, chính quyền phải đáp ứng.

Sau 7 năm bỏ hoang, năm căn nhà phố đã được rao bán với mức giá 144.000 USD/m2.

goto top