Tags: chúng ta

Bộ phim kinh dị đáng sợ nhất mọi thời đại đã được tiết lộ đúng vào dịp Halloween, đó chính là: Sinister.

Trong xã hội, mọi người đều khao khát kiếm tiền. Những người sẵn sàng trả tiền cho bạn không phải là ngu ngốc, mà là vì họ coi tình bạn, tình yêu và tình thân quan trọng hơn tiền bạc. Hãy trân trọng những người yêu thương bạn.

Nghe ⋅ 03:51

6 bài tập về hè của thầy giáo Đỗ Đức Anh, Trường THPT Bùi Thị Xuân, TP.HCM ra khiến học sinh làm cả đời.

Phát biểu tại Hội đồng Đại Tây Dương, người đứng đầu Lầu Năm Góc đã đề cập đến tầm quan trọng của các đồng minh và đề nghị họ cần thiết phải cạnh tranh 'mạnh mẽ' với Nga và Trung Quốc trên mọi lĩnh vực và mọi nơi.

Rạn san hô Great Barrier là một 'ứng viên hàng đầu' cho sổ tử nếu nhân loại không cùng hành động.

'Hãy để ai đó trong gia đình ôm em nếu kết quả năm học vừa rồi chưa được như ý', 'Hãy luôn là một người tử tế và hạnh phúc'... là 2 trong 6 bài tập về nhà mà học sinh lớp 10A9 Trường THPT Bùi Thị Xuân (TP.HCM) được giao trước khi kết thúc năm học. Những đề bài này đang gây 'bão' dư luận.

Sinh ra nghèo không đánh sợ, đáng sợ là chính chúng ta biến mình dần nghèo hơn.

Một nghiên cứu mới đây đã xác định khoảng thời gian mọi người phải trải qua nhiều khó khăn nhất trong đời. Đó là tuổi 49.

Cố vấn khoa học trưởng của Chính phủ Anh tin rằng Covid-19 sẽ trở thành một loại bệnh giống như cúm mùa và không loại vắc xin nào có thể ngăn chặn được chúng.

Thấy một đống bê tông rớt xuống đường đã đông cứng, dù đã đi qua nhưng anh Hùng vẫn bảo bạn mình vòng xe lại để đục bỏ...

Lo ngại về sự an toàn của việc tiêm vắc-xin cúm mùa đã tăng cao ở Hàn Quốc sau khi có thêm một số ca tử vong nghi là do vắc-xin vừa được thông báo hôm nay (21/10).

Đã có 5 người thiệt mạng sau khi tiêm phòng cúm tại Hàn Quốc trong tuần qua.

Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh như một lời hiệu triệu, xác định đường đi và đích đến của cách mạng miền Nam

Đôi khi, cúi đầu lại ẩn chứa sức mạnh chiến thắng lớn hơn cả ngẩng cao đầu.

Nghe ⋅ 04:46

Những ngày qua, việc ca sĩ Thủy Tiên huy động hơn 100 tỷ đồng, trực tiếp đến vùng lũ lụt miền Trung để hỗ trợ người dân đã dẫn đến nhiều ý kiến trái chiều. Bên cạnh với nhiều ý kiến đồng tình, ủng hộ thì cũng có những ý kiến băn khoăn về việc làm của ca sĩ này.

goto top