Tags: clip hot

Sáng 24/6, tàu HQ-926 đã trục vớt được nhiều bộ phận của máy bay CASA-212, cùng với đó là một số thi thể phi công trong phi hành đoàn.

Lục lại clip thử giọng năm 18 tuổi của mỹ nữ Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn - Triệu Lộ Tư mới thấy cả phần hình và phần tiếng đều xuất sắc, điều này lý giải vì sao cái tên Triệu lộ Tư ngày càng hot trên mạng xã hội.

Mẹ chồng đích thân lên sân khấu 'thể hiện tài năng' đánh trống phụ cho con dâu hát trong đám cưới gây xôn xao mạng xã hội.

Chiều 23/6, lực lượng chức năng xác định thi thể được tìm thấy ở khu vực tìm kiếm máy bay CASA-212 thuộc thành viên phi hành đoàn của máy bay CASA-212 gặp nạn ngày 16/6.

Người đẹp Thu Vũ đang khiến làng giải trí xôn xao bởi trình độ tiếng Anh của mình.

Mùa EURO 2016, với những con bạc khát cá độ, họ có thể làm bất cứ việc gì để có tiền nướng vào trò đỏ đen.

Máy bay CASA số hiệu 8983 của Cảnh sát biển Việt Nam đã gặp nạn khi trên đường đi tìm kiếm tiêm kích Su-30MK2 bị rơi.

Trung tâm điều phối và hiến tạng Quốc gia cho biết đã có 7 người gửi đơn tự nguyện hiến đầu cho ca phẫu thuật ghép đầu người đầu tiên của Việt Nam.

Nhử mãi mới cho bạn mút kem, nhưng khi bạn vừa mút được một miếng, chủ sở hữu cau mặt tỏ vẻ hối tiếc.

Tính đến thời điểm hiện tại đã có 7 vụ tai nạn liên quan đến các phiên bản máy bay tiêm kích Su-30, trong đó phần lớn thuộc về Không quân Ấn Độ.

Người phụ nữ quỳ xin người hàng xóm tha mạng cho gia đình mình nhưng anh ta phớt lờ, liên tục hô hàng chục đàn em xông vào chém.

Một vụ đánh ghen náo loạn vừa xảy ra vào tối qua (8/6) trên phố Lương Văn Can (Hà Nội).

Hàng loạt lợn chết bị vứt ven đường bốc mùi hôi thối khiến người dân tại xã Tân Lang, huyện Văn Lãng, Lạng Sơn, rất hoang mang.

Người dân Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ đang phải hứng chịu trận nóng kỷ lục.

Biết sự việc, nhà hàng đã tỏ thái độ thờ ơ và chỉ xin lỗi một cách miễn cưỡng.

Sáng nay, toà tuyên phạt Trần Đình Thịnh, kẻ giết vợ ở Bình Dương rồi đi máy bay vượt nghìn km ra Quảng Trị giết tình địch, án tử hình.

goto top