Tags: cơ động

Nơi chiếc vali chứa nhiều giấy tờ cá nhân quan trọng và một chiếc ví hiệu Louis Vuitton Paris bên trong có 350 triệu đồng tiền mặt, vàng, thẻ ngân hàng bị bỏ quên là khu vực công cộng của sân bay Nội Bài, nơi mà lưu lượng hành khách qua lại đông đúc.

Lúc 7 giờ ngày 14-5, xảy ra vụ TNGT liên hoàn giữa 2 ô tô và 1 xe máy tại phố Đỗ Quang, phường Trung Hoà, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Nhận thức được tầm quan trọng của tuyến đường Trường Sơn chi viện chiến lược cho chiến trường miền Nam, Mỹ-ngụy ngoài việc trực tiếp sử dụng lực lượng tiến hành các cuộc hành quân càn quét, nống lấn và hoạt động biệt kích phá hoại còn sử dụng không quân đánh phá thường xuyên, rất khốc liệt, trong đó có cả việc sử dụng máy bay ném bom chiến lược B-52.

Theo Sở Giao thông Vận tải TP Hồ Chí Minh, máy vớt rác sử dụng công nghệ mới trị giá 20 tỷ đồng có công suất trên 40 tấn cho một ca làm việc trong ngày.

Bị trúng đạn tên lửa chống tăng tuy nhiên những chiếc xe tăng T-90 vẫn tỏ ra hết sức lì lợm, chúng vẫn tương đối lành lặn, chỉ cần sửa chữa là lại có thể tiếp tục xung trận.

Nghe ⋅ 04:03

Một đại úy cảnh sát cơ động hy sinh sau khi va chạm với xe máy kẹp ba tại huyện Phúc Thọ, Hà Nội vào đêm qua.

Trong số các trang thiết bị đại diện cho sức mạnh quân sự Mỹ, trực thăng đa dụng UH-1 được coi là một biểu tượng. Nhưng trong cuộc chiến tại Việt Nam, UH-1 lại gắn liền với sự thất bại...

Lực lượng Cảnh sát đường thuỷ vừa bắt giữ nhiều tàu, thuyền vi phạm quy định khai thác khoáng sản trên sông Hồng tại khu vực giáp ranh với tỉnh Phú Thọ.

Đối tượng Trần Văn Dũng (SN 1989, Sóc Sơn, Hà Nội) bị khởi tố về tội Giết người do có hành vi hất chiến sĩ cảnh sát cơ động lên nắp capo và đâm tử vong.

Xe tải chở 68 khối gỗ gõ đang lưu thông ra miền Bắc thì bất ngờ lật giữa vòng xuyến quốc lộ 1A khiến nhiều phương tiện không thể lưu thông.

Gia đình tài xế đã xuất trình sổ điều trị tâm thần ngoại trú của người này.

Với cáo buộc lái xe đâm tử vong Thượng sĩ cảnh sát cơ động, các đối tượng đã bị Công an tỉnh Bắc Giang khởi tố về tội 'giết người'. Khung hình phạt cao nhất của tội danh này lên đến tử hình.

Công an tỉnh Bắc Giang vừa quyết định thăng quân hàm từ Trung sỹ lên Thượng sỹ đối với chiến sỹ Cảnh sát cơ động Nguyễn Văn Mạnh hy sinh khi đang làm nhiệm vụ.

Đưa xe tăng vào tham gia chiến đấu trên chiến trường miền Nam là niềm mơ ước thường trực của các lãnh đạo tại Đại bản doanh cũng như của Binh chủng Tăng Thiết giáp (TTG).

Vũ Thị Thủy tự giới thiệu mình là cán bộ công tác tại Tiểu đoàn Cảnh sát cơ động, Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động, Bộ Công an, có khả năng xin việc, với mục đích chiếm đoạt tiền người nhờ vả.

Khi được yêu cầu dừng xe kiểm tra hành chính đối tượng lái xe 16 chỗ đã tăng ga hất chiến sĩ cảnh sát cơ động lên nắp capo rồi bỏ chạy 1km thì chiến sĩ cảnh sát bị ngã xuống đường tử vong.

Nghe ⋅ 01:46

goto top