Tags: Con trai

Cảnh sát Thụy Điển đã bắt giữ một cụ bà 70 tuổi đến từ thủ đô Stockholm về cáo buộc nhốt con trai trái phép suốt 28 năm.

Vượt qua biết bao thăng trầm, biến cố cuộc đời để trở thành đầu bếp nổi tiếng nhất Việt Nam, được hàng triệu người yêu mến, đến nay Nguyễn Dzoãn Cẩm Vân đột ngột quyết định xuống tóc đi xuất gia, sống đoạn đời không gì cả ngoài hai chữ 'bình an'.

Vượt qua biết bao thăng trầm, biến cố cuộc đời để trở thành đầu bếp nổi tiếng nhất Việt Nam, được hàng triệu người yêu mến, đến nay Nguyễn Dzoãn Cẩm Vân đột ngột quyết định xuống tóc đi xuất gia, sống đoạn đời không gì cả ngoài hai chữ 'bình an'.

Thấy ngoại hình của con càng lớn càng giống ông nội, người bố sinh nghi liền làm xét nghiệm ADN mà không biết hành động này cuối cùng dẫn tới hậu quả 'tan cửa nát nhà'.

Cậu bé Mikhail (10 tuổi) được phát hiện trong tình trạng đói và mệt lả. Nhiều người biết chuyện đều không khỏi bàng hoàng và đau lòng.

Chồng và con nghi phạm khai không biết, không trông thấy Nhi xuống tay sát hại 3 bà cháu nạn nhân.

Lúc 21 giờ tối 25-5, Phòng CSHS Công an Lâm Đồng phối hợp Công an huyện Lâm Hà, sau khi hoàn tất các thủ tục ban đầu liên quan đến vụ án, đã di lý Nghiêm Thị Nhi (48 tuổi, ngụ thôn 9, xã Tân Thanh) về giam giữ tại Trại tạm giam Công an tỉnh.

Nghe ⋅ 02:59

Sau khi mùa giải 2020 khép lại, Mạc Hồng Quân đã nhanh chóng bay sang về CH Czech đoàn tụ cùng vợ con và chuẩn bị đón thêm thành viên mới.

Mới đây, bức ảnh cô gái ăn mặc hở hang khi đi phượt trên núi với hội bạn con trai đã được cộng đồng mạng chia sẻ kèm những caption, bình luận thiếu tế nhị.

Cứ thế, mẹ Kiên nói như tát nước vào mặt con dâu làm Vân ức tới cổ. Không nhịn thêm nữa, cô đặt bát mì xuống bàn rồi quay sang cười tươi với mẹ chồng...

Ngay khi Linh đặt lên bàn tờ đơn ly hôn, bày tỏ mong muốn chấm dứt quan hệ vợ chồng với Luân, bà Lý đã sốc vô cùng.

Cụ ông biến mất nhiều năm bỗng được tìm thấy ngay tại nhà nhưng đã qua đời, thi thể cũng bị phân ra thành nhiều mảnh.

Nghe ⋅ 02:01

Video triệu lượt xem, tăng chục nghìn lượt người theo dõi mỗi ngày như kênh Bà Tân Vlog là ước mơ của tất cả YouTuber nghiệp dư, nhưng cả nghìn người tham gia chưa chắc được một người thành công như vậy.

 Tin sao Việt ngày 26/5: Hương Tràm tạm biệt gia đình, bạn bè để lên đường đi du học. Tuy không thông báo giờ bay nhưng nhiều khán giả đã đến sân bay đợi từ rất sớm để chào tạm biệt Hương Tràm.

Sau khi sát hại bố đẻ, Lò Văn Ướng được cho rằng đã bỏ trốn vào rừng rồi ăn lá ngón tự sát.

goto top