Tags: công nghệ

Thuật toán gợi ý nội dung là tài sản lớn nhất của TikTok và là yếu tố cốt lõi tạo ra thành công của ứng dụng này.

Một thống kê cho thấy, các khu đô thị thông minh được chào bán bởi các chủ đầu tư trong nước đạt được tỷ lệ bán khá ấn tượng. Đơn cử, thị trường bất động sản Hà Nội đã chào đón hơn 10.000 đơn vị nhà ở thông minh với tỷ lệ bán trung bình đạt 70% kể từ khi ra mắt lần đầu tiên vào năm 2016.

Theo TS. Min Sun, Trưởng nhóm các nhà khoa học về trí tuệ nhân tạo (AI) của Appier, một số đột phá AI thời gian gần đây đã sẵn sàng cho các doanh nghiệp áp dụng, trong đó có 3 tiến bộ mới của AI trong các lĩnh vực học sâu, học tăng cường.

Với gần 60.000 nhân viên đang làm việc cho Google, đồ ăn miễn phí là một trong những 'đặc quyền' thú vị khi làm việc tại một trong những hãng công nghệ lớn nhất thế giới.

iPhone 12 có thể là những chiếc iPhone đầu tiên không bán kèm cả sạc và tai nghe. Nó cho thấy sự nghiêm túc của Apple trong cuộc đua bảo vệ môi trường đang ngày càng hấp dẫn.

Việc Nga mua số lượng lớn máy bay chiến đấu thế hệ thứ 5 Su-57 không chỉ làm tăng sức mạnh của không quân, mà còn gây ảnh hưởng không nhỏ tới chiến lược của NATO nhằm vào Nga. Nói cách khác, với Su-57, Nga đã có thêm đối trọng với NATO và đảm bảo khả năng cân bằng cán cân sức mạnh với khối quân sự quy mô toàn cầu này.

Nếu hồi xưa bạn ấm ức khi bố mẹ lấy những đứa bằng tuổi là'con người ta' làm phép so sánh thì bây giờ bạn sẽ thấy chạnh lòng hoặc hơn nữa là xấu hổ khi bị so sánh với thế hệ 10X tài năng thực sự.

Chiều 24-9, tại Hà Nội, Trung ương Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh tổ chức lễ trao giải cuộc thi 'Dự án Tình nguyện năm 2020' và ra mắt 'Cổng thông tin kết nối tình nguyện'.

Eagles Group khởi công dự án Swiss-Belresort Eagles Mũi Né tại 32 Xuân Thủy (DT716), thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận- hệ thống căn hộ nghỉ dưỡng ứng dụng công nghệ AI tại Việt Nam, hợp tác cùng Tập đoàn Swiss-Belhotel International -đơn vị quản lý chuỗi khách sạn và bất động sản (BĐS) nghỉ dưỡng có tốc độ phát triển nhanh nhất trên thế giới.

Đội tuyển Việt Nam đang có những chuẩn bị nghiêm túc trước thềm King's Cup 2019.

Thông thường để tạo ra các video deepfake, bạn cần rất nhiều dữ liệu, lý tưởng nhất là sử dụng hàng loạt clip về một người cụ thể. Nhưng các nhà nghiên cứu của Samsung chỉ cần dùng một vài bức ảnh tĩnh là xong!

Chiếc máy giặt đạt Giải thưởng Sáng tạo CES sở hữu công nghệ AI và các tính năng chăm sóc vải cao cấp, mang đến cho người dùng những trải nghiệm vượt trội từ tính tiện dụng, hiệu năng đến tốc độ giặt.

Các nhà sản xuất chỉ cho chúng ta xem về kích thước, nhưng một vài thông số bên trong còn quan trọng hơn.

Mới đây hãng Samsung đã trình làng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) giúp cho 'nàng' Mona Lisa cử động như người thật, điều này khiến cho nguy cơ video giả tràn lan trên mạng trở nên gần hơn bao giờ hết.

Chiều 24/5, giờ địa phương (đêm 24/5, giờ Việt Nam), tại Oslo, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã có cuộc gặp gỡ các tập đoàn hàng đầu của Na Uy gồm Kongsberg, DVL-GL, Pharmaq, Vard, Juton, Scatec Solar…

Một trong những bất ngờ mà Apple mang tới cho người dùng trong sự kiện Time Flies tuần trước chính là sự có mặt của Touch ID trên iPad Air 4. Nếu iPhone 12 có tính năng tương tự, người dùng có lẽ sẽ rất vui mừng.

goto top