Người dùng Instagram và Facebook sắp nhắn tin được cho nhau

Người dùng Instagram và Facebook sắp nhắn tin được cho nhau

Kế hoạch thống nhất các ứng dụng nhắn tin của Facebook đang dần dần thành hình.

Những lọ dưỡng da 'mang tầm Vũ trụ' này sẽ được bán đấu giá để gây quỹ từ thiện.

Chiều 30/9, Bộ TT&TT đã tổ chức Hội nghị triển khai quyết định về công tác cán bộ liên quan tới Vụ CNTT, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông và Ban Quản lý Chương trình cung cấp dịch vụ viễn thông công ích.

Amazon One là thiết bị mới nhất của Amazon, cho phép mọi người trả tiền khi mua sắm tại cửa hàng bằng… lòng bàn tay.

iOS 14 bắt đầu cho phép người dùng lựa chọn trình duyệt của bên thứ ba làm trình duyệt mặc định.

Từng là một món hàng hot trên thị trường di động, những chiếc điện thoại Samsung Galaxy Fold giờ đây được rao bán với mức giá giảm tới 50%, thậm chí là 70% so với giá lúc đầu của máy.

Theo kết quả xếp hạng an toàn thông tin mạng năm 2019 của các cơ quan nhà nước, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam và Đà Nẵng, Cần Thơ, Vĩnh Phúc là 4 đơn vị được đánh giá quan tâm triển khai an toàn thông tin ở mức tốt.

Samsung vừa ra mắt chiếc máy tính bảng nổi bật với kiểu thiết kế hầm hố, có khả năng chống nước, chống va đập và hỗ trợ cả viết S Pen.

Lại là một thiết kế nữa xua tan đi sự nhàm chán cố hữu đang tồn tại trong giới công nghệ thời gian trở lại đây và lần này là Lenovo với chiếc laptop màn hình gập đầu tiên trên thế giới - ThinkPad X1 Fold.

BMW M3 và M4 mới nhất vẫn là những mẫu xe dành cho tín đồ xe thể thao Đức với ngoại hình được làm mới đáng kể.

Lượng cổ phiếu Apple dự kiến tặng thưởng cho CEO Tim Cook có trị giá khoảng 114 triệu USD, theo cập nhật trên sàn chứng khoán hiện tại. Đây là lần đầu tiên Tim Cook được thưởng cổ phiếu.

Một nhân viên Foxconn cho biết, công ty đã bắt đầu phải làm ca đêm, với các dây chuyền sản xuất hoạt động 24/24. 'Chúng tôi đã rất bận rộn trong những tuần qua vì iPhone 12', nhân viên này chia sẻ.

Sự cố với hệ thống của nhà mạng MobiFone đã diễn ra từ 16h30' chiều 29/9. Cuối ngày, MobiFone đã gửi thông cáo xin lỗi khách hàng và cho biết sự cố đã được khắc phục vào lúc 20h30 cùng ngày.

Nghe ⋅ 02:16

iPhone 12 sẽ là mẫu điện thoại nằm top ngay từ lúc sinh ra.

Google sắp đóng 'lỗ hổng' giúp nhiều dịch vụ như Netflix tránh được khoản phí 'hoa hồng' tương đương 30% doanh thu.

Tổng thống Duterte sẽ không buộc Facebook phải ngừng hoạt động, nhưng ông muốn nắm được cách thức mạng này điều chỉnh các nội dung đăng tải ở Philippines.

MỚI NHẤT

goto top