Người sáng lập Microsoft cho rằng coronavirus mới đã có thể lây lan nhanh hơn ở Mỹ do các thông tin sai lệch lan truyền trên các mạng xã hội như Facebook.

Với việc Yamato có thể là một cô gái xinh đẹp thì băng Bách Thú dưới trướng Kaido cũng quy tụ rất nhiều mỹ nhân xinh đẹp.

Ranker là cụm từ dùng để ám chỉ những người đã vượt qua tầng thứ 134 của tòa tháp và được phân loại từ thấp đến cao dựa trên xếp hạng của cục quản lý ranker.

Vào rạng sáng nay Twitch đã đưa ra một lệnh ban 7 ngày với ngôi sao của MiBR Fer.

Theo Mark Zuckerberg, cuộc tẩy chay quảng cáo đang diễn ra sẽ không ảnh hưởng đến vấn đề tài chính của Facebook.

Valkyrie là danh xưng chỉ một nhóm nữ thần chiến tranh nổi tiếng của thần thoại Bắc Âu, họ là sứ giả của thần Odin để tìm kiếm những linh hồn dũng cảm trên chiến trường.

Kể cả khi đã tuyên bố sẽ chuyển qua sử dụng chip riêng, Apple vẫn sẽ tung ra những mẫu máy Mac mới dùng chip Intel trong tương lai ngắn hạn.

Qua đoạn trailer mới, chúng ta hãy cùng so sánh đồ học của sát thủ phần cứng Crysis sau 13 năm ngủ quên.

Tháng 6 ghi dấu sự trở lại mạnh mẽ của Yua Mikami ở vị trí số 1, trong khi Eimi Fukada tụt xuống top 8.

Trong tương lai, robot AI hoàn toàn có thể tham gia vào thị trường điện ảnh và đóng vai cùng con người thay vì chỉ là các sản phẩm đồ họa trên máy tính.

Tác phẩm ăn khách của Akira Toriyama-sensei đã được NXB Kim Đồng phát hành bản đặc biệt vào ngày 26/6 vừa qua.

Giống như thế hệ trước, ASUS vẫn sẽ tiếp tục hợp tác với Tencent để phát triển ROG Phone 3, nhằm tối ưu hóa khả năng chơi game của chiếc điện thoại này.

Vì đối thủ chơi game từng dùng ảnh fake của Kim Chung mà Đức Chiến không biết nên đem lòng crush. Mãi đến sau này, game thủ nổi tiếng mới tìm ra 'phiên bản gốc' và yêu luôn.

MỚI NHẤT

goto top