Tags: công phá

Tổng thống Mỹ Donald Trump từng tiết lộ Washington sở hữu một loại vũ khí hạt nhân 'chưa ai thấy hoặc nghe đến'.

Phần đầu xe ô tô 7 chỗ mang nhãn hiệu Honda CRV không có bộ phận nào có thể phát nổ với sức công phá khủng khiếp như vậy.

Tập đoàn nhà nước Rostec (Nga) đã giới thiệu thiết bị mới nhất là chiếc máy kéo thiết giáp để tăng năng lực và giảm giá thành rà phá mìn.

Các đoạn trích vừa được công bố từ cuốn sách sắp xuất bản của nhà báo Bob Woodward 'Cơn thịnh nộ', ghi lại bình luận của Tổng thống Mỹ Donald Trump về việc Lầu Năm Góc có hệ thống vũ khí hạt nhân bí mật mà chưa ai được biết.

Nga vừa hé lộ một đoạn video về vụ nổ bom hạt nhân lớn nhất thế giới vào nằm 1961 khi Liên Xô kích nổ quả bom Tsar Bomba

Mỹ là quốc gia đầu tiên và cũng là quốc gia thực hiện nhiều nhất các vụ thử hạt nhân trong lịch sử. Trong một bài viết mới đây, Tạp chí National Interest cho rằng, ngày nay rất nhiều trong số các vụ thử này được nhìn nhận là 'không cần thiết và quá nguy hiểm'...

Tờ Bussiness Insider của Mỹ vừa đăng tải lại hình ảnh về vụ thử hạt nhân thuộc Dự án Manhattan Project của Bộ Quốc phòng Mỹ.

Tập đoàn hạt nhân Rosatom của Nga công bố chi tiết về vụ thử nghiệm bom hạt nhân 'Sa hoàng', thiết bị nổ mạnh nhất từng được chế tạo trong lịch sử nhân loại.

Theo giới chức Lebanon, con số thương vong có thể còn tiếp tục tăng do sức công phá và quy mô của vụ nổ quá lớn.

Ấn Độ đã thử nghiệm thành công hệ thống tên lửa phóng loạt Pinaka tại thao trường Pokharan vốn nằm gần với biên giới Pakistan.

Những hình ảnh trên các mạng xã hội cho thấy vụ nổ ở Beirut có sức công phá khủng khiếp, tạo ra cầu lửa và sóng xung kích giống như một quả bom nguyên tử thu nhỏ.

Chiều 4/8 đã xảy ra liên tiếp 2 vụ nổ cực lớn tạo thành đám mây hình nấm tại khu cảng ở thủ đô Beirut của Lebanon gây thiệt hại nặng.

Cả Nga và Mỹ đang gấp rút trang bị các hệ thống vũ khí răn đe chuẩn bị cho xung đột sau khi Mỹ rút khỏi INF.

Tay săn bàn hàng đầu của Alireza Jahanbakhsh bị chấn thương vắng mặt ở trận Iran thắng Yemen 5-0 nhưng tối nay sẽ xung trận khi gặp Việt Nam.

Nghe ⋅ 01:10

Theo Defence Blog ngày 23-7 đưa tin, chủ tài khoản mạng xã hội Instagram là Onefattanker đã đăng hình ảnh một xe tăng M1A2 Abrams bị đồng đội 'bắn nhầm' gây hư hại, ở căn cứ Bliss, bang Texas, Mỹ.

Nghe ⋅ 01:00

goto top