Tags: cuộc thi

Ngày 27/9, tại Hà Nội,  Báo Phụ nữ Thủ đô đã tổ chức Lễ trao giải Cuộc thi 'Viết về cuốn sách yêu thích của em' lần thứ X - năm 2020 với chủ đề 'Một thập kỷ vì văn hóa đọc cho thiếu nhi'.

Cuộc thi Olympic Quốc tế Khoa học, Toán và Tiếng Anh ASMO (kỳ thi ASMO) được giới thiệu tổ chức ở tầm quốc tế, nhưng nhiều phụ huynh phản ánh sát ngày thi, học sinh vẫn không được thông báo số báo danh và nơi dự thi.

Cô nàng Bích Tuyết team HLV Thanh Hà luôn nuôi dưỡng cho mình một tinh thần lạc quan để cố gắng và sống hết mình với âm dù ở cuộc sống hay trong cuộc thi có nhiều 'nghịch cảnh'.

Sáng 26/9, vòng sơ khảo khu vực phía Nam cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 đã diễn ra tuy nhiên nhiều người đẹp được đánh giá cao trượt Top 30 bán kết.

Ban tổ chức cuộc thi 'Tìm kiếm người đẹp Du lịch Quảng Bình năm 2019' đã ký Quyết định số 184 tước vương miện của Trần Ngọc Huyền.

Chiếc vé may mắn ở Giọng hát Việt 2018 đã giúp Ngọc Ánh có cơ hội chạm đến ngôi vị Quán quân. Chính vì vậy, sự quay trở lại của chiếc vé này trong những chặng đua cuối cùng tại The Voice 2019 sẽ mang đến nhiều điều bùng nổ!

Tối 25-5, tại Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao quận Tây Hồ (Hà Nội), Tập đoàn FPT phối hợp với Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) tổ chức trận chung kết Cuộc đua số - Cuộc đua xe tự hành quốc tế mùa thứ ba.

10 thí sinh tham gia vòng chung kết cuộc thi Giọng hát hay Hà Nội 2020 đều rất trẻ, đây là một luồng gió mới cho cuộc thi.

Mariangel Villasmil, 24 tuổi, đại diện bang Zulia trở thành tân Hoa hậu Venezuela 2020 và sẽ dự thi Hoa hậu Hoàn vũ 2020.

 136 thí sinh xuất sắc từ mọi miền Tổ quốc đã có những phút tranh tài thú vị và bổ ích tại cuộc thi Giao thông học đường lần IV.

Ban tổ chức Hoa hậu thế giới Việt Nam 2019 vừa công bố ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng là thành viên của Ban giám khảo cuộc thi. Thông tin này lập tức gây ra tranh cãi cho rằng, với những phát ngôn gây sốc dư luận vừa qua, Đàm Vĩnh Hưng không phù hợp ngồi vị trí 'cầm cân nảy mực' này.

Không tổ chức sơ khảo hai miền Nam - Bắc đồng thời nâng cao dự án nhân ái mang tính thực tiễn cao trong công tác phòng chống dịch bệnh là những đổi mới lớn của Hoa hậu Việt Nam 2020.

Hoàn thành kỳ thi Olympic Tin học quốc tế với tấm Huy chương Vàng lần thứ hai liên tiếp, tuy nhiên Hồng Đức vẫn chưa có ý định đi du học mà sẽ theo học tại một ngôi trường trong nước.

Tối nay (25/5), tại Hà Nội sẽ diễn ra trận chung kết Cuộc đua xe tự hành quốc tế.

Nhiều người cho rằng, với những phát ngôn gây sốc dư luận vừa qua, Đàm Vĩnh Hưng không phù hợp ngồi ghế nóng cuộc thi Miss World Việt Nam 2019.

Nghe ⋅ 02:23

Chiều 24-9, tại Hà Nội, Trung ương Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh tổ chức lễ trao giải cuộc thi 'Dự án Tình nguyện năm 2020' và ra mắt 'Cổng thông tin kết nối tình nguyện'.

goto top