Có những phép tính rất dễ, tính ra đáp án rất nhanh, nhưng hỏi về bản chất thì hóa ra bạn đã sai mất rồi.

Cậu bé đã dành trọn tâm tư viết hẳn 1 trang giấy tả mẹ, nhưng có lẽ phụ huynh lại không 'vừa lòng' cho lắm đâu.

Nhắn tin không dấu, chuyên gia gửi icon ngộ nghĩnh, hay chỉ nhắc nhở con cái phơi đồ... đó chính là phong cách khi nhắn tin của rất nhiều phụ huynh.

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo thứ Năm ngày 1/10/2020, nhờ cục diện tam hợp, đường công danh sự nghiệp của tuổi Tỵ khá thuận lợi. Không có quý nhân giúp đỡ, con giáp này phải tự lực cánh sinh nhưng lại khá may mắn, cơ hội tốt tự tìm tới, làm gì cũng xuôi chèo mát mái nên chẳng mấy chốc đạt được kết quả như mong đợi.

Bên cạnh sự lo lắng dành cho người thợ cưa cây, nhiều người dùng mạng xã hội cũng tò mò tại sao lại không cưa từ dưới gốc mà lại phải mạo hiểm trèo lên ngọn cây như thế.

Khi cả nhà ra khỏi bệnh viện, đi được một đoạn thì khi đang trên xe, đột nhiên người chồng cảm thấy 'thiếu một cái gì đấy' khiến cả nhà hốt hoảng.

Phép tính đơn giản '17-7-2=?' vẫn khiến dân tình chia ngả đáp án 8 và 12, liệu bạn có giải được?

Cơn bão chấn thương đổ bộ khiến Maritimo không thể chơi bóng trong hiệp 2 trận đấu với Tondela. Nhưng điều kỳ lạ là các cầu thủ sau một hồi vạ vật cực lâu trên sân vẫn có thể đi lại bình thường, như thể vừa sử dụng một thần dược nào đó vậy.

Đúng là có nhiều thứ qua mặt được phụ huynh nhưng chẳng thoát được khỏi óc quan sát của học sinh.

Gương mặt thật của 'thiếu nữ' khiến ai cũng thấm thía bài học: Đừng bao giờ nhìn nhận mọi thứ chỉ bằng vẻ bề ngoài, và cũng đừng để bề ngoài của người khác đánh lừa ta!

Dù khó khăn hơn người bình thường về mọi mặt nhưng người đàn ông vẫn giữ lòng tự trọng đáng nể.

MỚI NHẤT

goto top