Tags: đàn hồi

Tổn thương tim thường có thể theo dõi, đặc biệt nếu có sự thay đổi theo chiều hướng '1 tím, 2 yếu, 3 nhiều', hãy cẩn thận!

Thịt lợn là món ăn phổ biến trong gia đình vậy nhưng không phải ai cũng biết cách chọn thịt tươi ngon, chất lượng.

Thịt bò khá đắt so với các loại thịt khác, vì thế, là một người nội trợ thông minh, chị em cần biết được cách lựa chọn thịt bò sao cho ngon nhất.

Thay chỉ vì cho tôm lên nướng đơn giản, hãy làm cách này để tôm nướng xong thơm lừng vị đậm đà từ sốt ướp, thịt tôm vẫn giữ độ ẩm tươi ngọt không bị khô.

Thịt lợn đang tăng giá kỷ lục nên một số người bán hàng đã lợi dụng 'phù phép' biến thịt ôi thiu, không đảm bảo chất lượng để bán ra thị trường. Chị em nên tỉnh táo để tránh mua phải thịt lợn kém chất lượng, rước bệnh về cho gia đình.

Nghe ⋅ 02:47

Khác với món chân gà sả ớt quen thuộc, bạn có thể ngâm chung với xì dầu, giấm đen, ớt và chanh leo theo kiểu người Hoa.

Là một người nội trợ thông minh, chị em cần biết được cách lựa chọn thịt bò sao cho ngon nhất và chế biến chúng thành từng món ăn phù hợp.

Không cần lò nướng, làm thịt nướng bằng nồi cơm điện sẽ chinh phục cả người kén ăn nhất!

Một trong số những vấn đề phổ biến mà phái đẹp gặp phải sau khi giảm cân là làn da bị chùng, nhão và chảy xệ. Vậy làm thế nào để duy trì làn da căng mọng khi giảm cân?

Theo Đông y, cải bắp vị ngọt tính hàn, không độc, có tác dụng hoạt huyết, chỉ huyết, lợi tiểu, thanh phế, thanh nhiệt, trừ đàm thấp, giải độc...

Chỉ cần cho thêm thứ củ, quả sẵn có này vào nồi ninh xương, đảm bảo nước trong vắt, ngọt lừ, càng nấu càng ngon.

Khi thấy sườn mua về hay sườn lợn được bảo quản ở nhà xuất hiện những dấu hiệu sau, chị em nên lập tức loại bỏ ngay nhé.

 Đang được xem như là 'bình minh của nền công nghiệp chống lão hóa', bộ mỹ phẩm DeAura D’or Mystere là sự kết hợp xuất sắc giữa muối khoáng Biển Chết và vàng 24k.

Các chuyên gia về thực phẩm khuyến cáo người dân cần lựa chọn những loại sản phẩm tự nhiên để duy trì vẻ đẹp và sự trẻ trung của làn da. Dưới đây là những loại thực phẩm chống nếp nhăn và làm chậm quá trình lão hóa của cơ thể.

Với thực phẩm đã bị ôi thiu, phân hủy, khi đun nấu ở nhiệt độ cao, có thể tiêu diệt các vi khuẩn, vi sinh vật, song không thể tiêu diệt được chất độc do chúng gây ra.

goto top