Tags: đàn ông

Bị nhiễm HIV và sùi mào gà nhưng nữ nhân viên xinh đẹp không dám nói với bồ vì sợ 'bị bỏ' trong khi anh chồng hờ mỗi lần quan hệ đều …không 'mặc áo mưa'.

Trong khi nhiều chị em liên tục 'dính phốt' nấu ăn dở tệ thì cánh mày râu lại hào hứng khoe những bữa cơm ngon tuyệt cú mèo. Trào lưu này được các anh ưu ái gọi là 'em chỉ cần ngoan, thế giới cứ để anh lo' và đang được rất nhiều dân mạng hưởng ứng.

Anh đã có gia đình hạnh phúc, nhưng tôi vẫn mù quáng yêu anh, dù biết không bao giờ được đáp lại...

Các nạn nhân cho rằng có người đứng sau giúp ông S. lừa tỉnh tiền, đồng thời có thêm 2 nạn nhân tố cáo hành vi của ông S.

Bên cạnh việc ăn nhậu, hoạt động chính của buổi lễ còn bao gồm cả việc các anh sẽ tự rửa bát vào sáng hôm sau.

Sự trùng hợp khiến fan không khỏi 'đoán già đoán non' rằng Nam Em đang vô tình hay cố ý.

Cùng mua rượu gạo tại một quán tạp hóa, 5 người đàn ông Quảng Nam nghi ngộ độc rượu, khiến 3 người chết, 2 người đang cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Ths. BS Nguyễn Đình Liên cho biết, thượng mã phong là một tai biến đáng sợ cho các cặp nam nữ khi quan hệ tình dục. Nếu bệnh nhân được phát hiện và xử trí kịp thời thì sẽ tránh được 'cái chết trên bụng người tình'.

Nghe ⋅ 03:52

'Cậu nhỏ' cương cứng nhưng do chủ quan, người đàn ông không chịu đến viện ngay. 30h sau anh mới đi khám và đối diện với tình trạng rối loạn cương vĩnh viễn.

Nếu như Hương Giang Idol có thể 'lột xác' để trở thành Hoa hậu thì Mourinho đang ném đi những điều tốt đẹp nhất, vì sự cũ kỹ và thực dụng đến hèn nhát.

Đến với chương trình, Văn Lâm tặng bạn gái một món quà bất ngờ. Đó là chiếc lồng có 2 con chim. Bên cạnh đó, Văn Lâm cũng đã chuẩn bị sẵn thức ăn để cô gái có thể chăm sóc cho chúng.

Quen với 'bạn tình' sau 3 lần trò chuyện vào các buổi sáng đi tập thể dục. Thấy 'cô bé' ngoan, dịu dàng nên cụ ông ngoài 80 tuổi 'say nắng'.

MC Hạnh Phúc đăng tải hình ảnh mới nhất của BTV Quang Minh.

Một người vi phạm giao thông tại Trung Quốc đã dùng búa đập nát chiếc xe của mình sau khi cảnh sát nói sẽ giữ xe 10 ngày do đỗ sai quy định.

Đoạn clip đã ghi trọn diễn biến cảm xúc của người đàn ông mặc áo đỏ khi anh ta quay đúng biển số 'ai cũng muốn tránh'.

goto top