Tags: đạo chích

Qua làm việc, Vạn thừa nhận trộm xe ô tô khách nhằm mục đích bán kiếm tiền xài nhưng chưa kịp bán thì bị bắt giữ.

Gia đình Tuấn giàu lên bất ngờ, người dân quanh vùng cũng cảm thấy khó hiểu.

Nghe ⋅ 03:19

Ngôi sao Fabinho của Liverpool đã bị kẻ trộm đột nhập vào nhà lấy đi nhiều tài sản có giá trị trong lúc anh đang cùng các đồng đội ăn mừng chiếc cúp vô địch Ngoại hạng Anh.

Cơ quan chức năng xác định những tên trộm này đến từ các tỉnh miền Tây ra Phú Quốc làm thuê kiếm sống nhưng lại rủ nhau đi trộm cắp vì lười biếng.

Nắm bắt được người dân thường đi lễ nhà thờ vào các ngày thứ 7, chủ nhật, Nguyễn Giáp Đô ở Hà Tĩnh đã thực hiện trót lọt 6 vụ ‘đột vòm' vào nhà dân để trộm cắp tài sản.

Dù thủ phạm trong vụ trộm sa lưới nhưng số tiền, vàng, trang sức vẫn 'một đi không trở lại'.

Với 'thành tích' lẫy lừng trong nghề đạo chích và vẻ ngoài ưa nhìn mà Sophia Bluvstein được phong thành 'Nữ hoàng trộm cắp'.

Kaito Kid là nhân vật có trí tuệ không hề kém cạnh Thám tử lừng danh Conan của chúng ta.

Thượng viện Nigeria được một phen náo loạn khi một nhóm người táo tợn vào tận phòng họp để lấy đi chiếc quyền trượng biểu tượng của cơ quan này trước mặt nhiều nghị sĩ.

Đây quả là vụ trộm chuyên nghiệp khi nữ 'đạo chích' đủng đỉnh vươn vai, hít thở trước khi dắt đi chiếc xe máy điện của 'khổ chủ'.

Chiếc xe hơi sang xịn nhưng lại mang cặp gương có 1-0-2 khó trách lại một lần nữa trở thành tâm điểm của sự chú ý trên phố phường.

Phát hiện trẻ em đeo bông tai bằng vàng ở nơi đông người, Tuấn bám theo giật lấy rồi đưa cho vợ cất giấu.

Phát hiện xe gắn máy của anh Xuyên có gắn sẵn chìa khóa nên Tuấn Anh định trộm chiếc xe này đem đi bán nhưng không thành.

Chiếc xe hơi sang xịn nhưng lại mang cặp gương có 1-0-2 khó trách trở thành tâm điểm của sự chú ý trên phố phường.

goto top