Tags: đặt tên

Mẹ chồng tự ý đặt tên cho cháu có chữ 'Thị', nàng dâu chê quê mùa và yêu cầu chồng đổi lại,... khiến gia đình xảy ra một cuộc 'nội chiến'.

Hải quân Trung Quốc đối mặt một vấn đề mới: không còn tên thành phố để đặt cho hạm đội tàu chiến đang phát triển nhanh chóng.

Cảnh sát Trung Quốc cho rằng cách đặt tên cho chó của anh Ban là 'gây tổn hại lớn cho quốc gia và ban quản lý đô thị của thành phố, gây tổn hại cảm xúc của họ'.

Nghe ⋅ 01:37

UBND tỉnh Đồng Nai yêu cầu áp dụng biện pháp cưỡng chế, khắc phục hậu quả tại dự án 'Dragon City' vì xây dựng và phân lô trái phép.

Vì ám ảnh chuyện phản bội của vợ một cách mù quáng, người chồng đã ra tay sát hại một người trong làng vì cho rằng vợ đã qua lại mờ ám với người này.

Từng có suy nghĩ muốn thay tên nhưng Trần Nguyễn Ngọc Khoa Nguyên vẫn giữ cái tên này vì đây là truyền thống đặt tên của gia đình anh.

Đối tác sản xuất của Apple, TSMC, đã khởi động quá trình sản xuất SoC dành cho các mẫu iPhone tiếp theo.

Sở Xây dựng Đồng Nai đã vào cuộc kiểm tra, kết luận khu đất này có diện tích khoảng 4ha, đây là đất nông nghiệp, tuy nhiên, chủ sử dụng khu đất đã xây dựng hạ tầng và tách thành 47 thửa đất.

100% đại biểu HĐND TP HCM có mặt tại kỳ họp đã thống nhất thông qua chủ trương nhập toàn bộ diện tích tự nhiên của 3 quận: 2, 9, Thủ Đức thành đơn vị hành chính mới, đặt tên là TP Thủ Đức.

Công tước và Nữ công tước xứ Sussex tự hào khoe cậu con trai bé bỏng hai ngày tuổi của mình với hàng triệu người hâm mộ hoàng gia vào hôm nay (8/5) khi xuất hiện trước báo chí ở lâu đài Windsor.

Nhiều cửa hàng tại TP HCM được đặt tên khá lạ, gây tò mò

 Các nhà nghiên cứu làm việc ở vùng biển ngoài khơi tỉnh Nova Scotia, Canada, đã phát hiện một con cá mập trắng lớn khổng lồ nặng hơn 1,6 tấn và dài hơn 5 m.

Ở tuổi 15, trong khi nhiều em còn ăn chưa no, lo chưa tới thì Beau Jessup đã kiếm được hàng trăm nghìn USD. Cô được truyền cảm hứng để bắt đầu kinh doanh vào năm 2015 khi mới chỉ 15 tuổi. 6 tháng sau, cô đặt tên cho khoảng 200.000 đứa trẻ và kiếm được hơn 60.000 USD. Kể từ đó, Jessup đã đặt tên cho gần 678.000 trẻ emTrung Quốc và có doanh thu ước tính vượt 400.000 USD. Nói về câu chuyện của mình, Jessup cho rằng tất cả chỉ là kết quả của một 'cơ may tình cờ'.

Chỉ trong vòng 17 ngày, 2 cá thể tê giác được sinh thành công tại Vinpearl Safari Phú Quốc.

Cuộc sống đúng là có nhiều điều nực cười, ngay cả chuyện đặt tên cho một đứa trẻ cũng khiến mọi người trong nhà khó chịu với nhau.

Chi tiết trùng hợp bất ngờ giữa Binz và Suboi đã khiến netizen cực kỳ thích thú.

goto top