Tags: đầu độc

Một người đàn ông Trung Quốc đang bị cảnh sát bắt giữ để phục vụ điều tra trước nghi án đầu độc đồng nghiệp bằng hormone dùng cho lợn.

Nghe ⋅ 01:26

Ngoài mặt Thu vẫn tỏ ra vui vẻ, sởi lởi với em dâu nhưng lợi dụng lúc gia đình Ngoãn đi vắng, chị ta đã đổ thuốc diệt chuột vào nồi cơm và thức ăn của em dâu để trả thù cho những mâu thuẫn vụn vặt.

Ngoài ra còn có các tin: Cụ bà U70 đổ thuốc diệt cỏ xuống giếng hãm hại cả nhà hàng xóm; Lỡ tay đánh chết con gái vì thấy tiền trong cặp sách...

Nghe ⋅ 03:52

Người đàn ông đã nảy sinh ý định dùng lá ngón đầu độc cả nhà hàng xóm vì khoản tiền vay nợ.

EU cấm nhập cảnh nhiều quan chức Nga không mấy khi tới châu Âu.

Công an huyện Nam Đàn (Nghệ An) đang làm rõ việc một cụ bà bị tố bỏ thuốc diệt cỏ xuống giếng đầu độc cả gia đình nhà hàng xóm

Cảnh sát Anh cho rằng vụ đầu độc điệp viên hai mang Sergei Skripal không có liên kết với vụ khác sau đó ở thị trấn Amesbury.

Giới chức Nga cho biết Moscow không chấp nhận và sẽ có đáp trả tương xứng với lệnh trừng phạt mà Liên minh châu Âu áp đặt lên nước này.

Theo AFP ngày 13-10 đưa tin, các nước Liên minh châu Âu (EU) đã thống nhất đề xuất được Pháp và Đức đưa ra, trong đó kêu gọi trừng phạt Nga vì vụ đầu độc nhà chính trị đối lập Alexei Navalny.

 Các nhà điều tra cho rằng ông này đã can thiệp vào thiết bị gây mê của đồng nghiệp nhằm tạo ra tình huống khẩn để rồi cứu sống họ thoát khỏi 'lưỡi hái tử thần'.

Theo AFP ngày 16-5 đưa tin, bác sĩ gây mê Frederic Pechier (47 tuổi), sống tại thành phố Besancon, Pháp, đang bị điều tra với cáo buộc đầu độc 17 người, trong đó có 9 người tử vong.

Ngày 12/10, Đại diện cấp cao Liên minh châu Âu (EU) phụ trách chính sách an ninh và đối ngoại Josep Borrell tuyên bố, ngoại trưởng các nước EU đã nhất trí một quyết định chính trị về việc trừng phạt Nga liên quan tới vụ nhân vật đối lập Nga Alexei Navalny.

Vụ việc liên quan đến chính trị gia đối lập Nga Alexei Navalny được cho là bị đầu độc bởi chất độc thần kinh đang làm leo thang căng thẳng giữa Nga và một số nước phương Tây.

Vườn sầu riêng tiền tỷ của người dân ở Đắk Lắk bị kẻ xấu dùng hóa chất bơm trực tiếp vào gốc, cành cây để đầu độc.

Kẻ gian đã đục lỗ rồi bơm thuốc vào thân cây để đầu độc khiến vườn sầu riêng tiền tỉ bị chết dần

Vào cùng thời điểm, cả Đức lẫn Pháp và Ba Lan đều có những động tác gia tăng phức tạp và căng thẳng trong các mối quan hệ song phương của họ với Nga.

goto top